1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Mua xe nâng hàng 3.5 tấn chui container

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi xenangteu2018, 13 Tháng sáu 2019.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  100,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0982912725
 5. Địa Chỉ:

  Yen Xa, Tan Trieu, Thanh Tri, Ha Noi, Thanh Tri (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng sáu 2019, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. 103
  0
  16
  xenangteu2018

  xenangteu2018 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Xe nâng hàng 3.5 tấn là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ, khoáng sản và các loại vật liệu xây dựng như gạch, ngói, cát, sỏi. Nếu bạn sản xuất gạch không nung hoặc gạch tuynel thì nhất định phải sử dụng xe nâng 3.5 tấn thay vì các loại xe nâng cỡ nhỏ khác.

  Hiểu một cách dơn giản, xe nâng dầu 3,5 tấn chui container có nghĩa là xe nâng có thể hoạt dộng được trong kích thước của thùng container. Thường thì quá trình đóng rút hàng hóa từ trong container cần sự linh hoạt của một chiếc xe nâng có thể nâng hạ được từ 1 – 3 tầng hàng trong công. Chính vì thế, bộ công tác chui container được sử dụng như một cánh tay robot thực hiện chính xác trong phạm vi nhỏ và hẹp của thùng container. Ưu điểm của bộ công tác này là tính cơ động, chính xác, rút ngắn thời gian, tiết kiệm không gian sắp xếp hàng hóa. Nhược điểm là cần phải có thiết bị, hoặc mặt bằng để xe có thể di chuyển dễ dàng vào trong thùng container như cầu dẫn xe nâng cố định hoặc di động.
  [​IMG]

  Xe nâng chui container có đặc điểm là có 3 xylanh trong đó, 1 xylanh nâng tự do ở giữa giúp cho chiều cao nâng tự do lên đến 1.7m, vì vậy nó có thể xếp dỡ được hai tầng hàng thay vì chỉ xếp được 1 tầng hàng như thông thường. Vì vậy hiệu suất nâng hàng cũng lớn hơn.

  Nếu xếp dỡ hàng trong container chúng ta cần phải lựa chọn xe nâng 3.5 tấn đi kèm với một chiếc cầu nâng, việc này sẽ giúp xe nâng di chuyển linh hoạt và chính xác trong điều kiện vận chuyển hàng hóa thông thường từ kho hàng cho tới xếp dỡ hàng trong container.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này