1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Mua Ip6s quốc tế, chẳng khéo dính phốt

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi myn271, 7 Tháng mười một 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0942889911
 5. Địa Chỉ:

  tphcm (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  7 Tháng mười một 2016, 0 Trả lời, 384 Đọc
 1. 13
  0
  1
  myn271

  myn271 Members Thường Dân

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Lúc rước 6s, 6s Plus, người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn rước máy nguồn gốc minh bạch, chính là phiên bản quốc tế vĩnh viễn do đã và đang có trường hợp mua thiết bị quốc tế tuy vậy sau lúc restore hay reset, cập nhật mới ngã ngửa nhận ra đó chỉ là bản khoá mạng, được giới buôn giải quyết tạm thời với mục đích bán với giá thành cao.
  Cùng với thực tế thị trường smartphone ip6s, iPhone 6s Plus xách tay bên trong nước liên tục hạ nhiệt, giá bán liên tiếp được điều chỉnh thì ở Hà Nội, TP.HCM, đang có một vài cửa hàng tuyên bố bẻ khoá thành công phiên bản khoá mạng của cặp đôi này với xuất xứ từ phía nhà mạng tại Hoa kỳ, Nhật Bản...
  Biện pháp lúc đó chính là sử dụng SIM ghép nhằm bẻ khoá tuy vậy nhưng phương thức xử lý này chưa thực sự tốt, rất nhiều smartphone gặp trình trạng hoặc bỗng nhiên Active khi dùng, các cuộc liên lạc không liên lạc được. Chính bởi vậy, đây cũng là lý do trong tầm tháng đầu tiên sau khi bộ đôi ip mới trình làng, những điện thoại được giao dịch mua bán trên thị trường mấu chốt là hàng xách tay phiên bản quốc tế.
  [​IMG]
  Còn ở thời điểm hiện nay, theo người chuyên bẻ khoá ip tại Hà Nội và TP.HCM, hiện cũng chỉ tồn tại một vài thương hiệu có khả năng bẻ iPhone 6s và Iphone 6s Plus trở thành bản quốc mãi mãi xuất xứ nhà mạng SPRINT từ Hoa kỳ, Orange đến từ Pháp...
  Những điện thoại smartphone iphone 6s, Ip 6s Plus lock các nhà mạng Softbank của Nhật cũng đã sở hữu phương thức chính thức lên thế giới mà chẳng bỗng nhiên relock, không cần phải Jailbreak fix lỗi, fix lỗi danh bạ, tự động trừ tiền lúc khởi động Facetime, iMesege, lỗi tên nhà mạng, My Number... như phương pháp sử dụng SIM ghép.
  Hiện thời tại Nước ta đang tồn tại hai dòng bẻ khoá smartphone ip 6s và Iphone 6s Plus bằng 2 gói phương pháp trở thành quốc tế vĩnh viễn hoặc là quốc tế tạm thời (đây chính là định nghĩa khá mới cùng với số nhiều các bạn dùng ip ở Nước ta ).
  Lấy ví dụ cùng với smartphone ip 6s, Iphone 6s Plus gốc gác Xứ sở hoa anh đào, giá thành dịch vụ từ 3 Đến 4 triệu cho lên bản quốc tế vĩnh viễn, 1,6 triệu tới cho quốc tế tạm thời.
  Do đó, bạn mua smartphone smartphone ip 6s, Smartphone ip6s Plus quốc tế buộc phải hết sức chú ý, chọn lựa sắm những thiết bị có gốc gác rõ ràng, quốc tế vĩnh viễn do đã tồn tại chẳng ít trường hợp những người mua điện thoại với giá cả tiền máy quốc tế nhưng sau đó restore hoặc reset, update lại bật ngửa nhận thấy ra chỉ là bản khoá mạng, được giới buôn bán xử lý trở thành thiết bị thế giới tạm thời nhằm mục đích bán cùng với giá cả cao.
  [​IMG]
  Nhằm thử chiếc smartphone ip6s, 6s Plus mới mua có phải chính là bản quốc tế lâu dài hay không, các bạn sắm cần phải restore hay là reset, update smartphone nhằm test.
  Cũng theo đánh giá đến từ giới bẻ khoá ip, phía trong thực tế hiện hành iPhone 6s cùng với smartphone ip 6s Plus phiên bản lock chưa được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, mấu chốt được các cá nhân đưa liên quan đến để sử dụng. Tuy vậy theo giới làm ăn, với chuyện smartphone ip 6s kèm theo 6s Plus ở nhiều tình hình thị trường đã bị bẻ khoá tại Nước ta, đây cũng sẽ là một ở trong các yếu tố tác động lớn đến vấn đề chiết khấu bán của phiên bản quốc tế ở trong khoảng thời gian ngắn tới đây.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này