1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

MQL5 là gì Tìm hiểu về tín hiệu giao dịch MQL5 signal

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nguyenhop030315, 20 Tháng năm 2021.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  2,200,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0915011183
 5. Địa Chỉ:

  tan an, da nang (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  20 Tháng năm 2021, 0 Trả lời, 230 Đọc
 1. 38
  0
  6
  nguyenhop030315

  nguyenhop030315 Members Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - MQL5 là gì? Tìm hiểu về tín hiệu giao dịch MQL5 signal
  Kể từ khi sàn chứng khoán đầu tiên ra đời vào thế kỷ 17 tại Amsterdam thì cách chơi chứng khoán đã thay đổi đáng kể. Hệ thống giao dịch open outcry (sử dụng lời nói và dấu hiệu bằng tay) trước đó đã chuyển thành hệ thống giao dịch qua điện thoại và đầu tư trực tuyến vào những năm 1980s.

  Hiện nay, trader có thể dùng các ngôn ngữ lập trình như mql5 của MetaQuotes để thiết lập chỉ báo và xây dựng hệ thống giao dịch tự động. Thực tế, với cộng đồng người dùng MQL5 trên khắp thể giới, trader thậm chí không cần học lập trình MQL5 mà vẫn có thể sử dụng nó. Trong bài viết hôm nay, Admiral Markets sẽ giải thích MQL5 là gì, cách trader có thể truy cập tín hiệu giao dịch MQL5 Signal và chỉ báo MQL5 để đầu tư chứng khoán thành công ngay cả khi không biết lập trình MQL5!

  [​IMG]

  MQL5 là gì?
  Để sử dụng MQL5, trước tiên trader cần biết MQL5 là gì. MQL5 là sản phẩm của MetaQuotes - công ty phát triển nền tảng giao dịch MetaTrader nổi tiếng trên thế giới. MQL5 là viết tắt của MetaQuotes Language 5 và là một ngôn ngữ lập trình máy tính cho phép trader thiết lập các chiến lược giao dịch tự động MQL5, tín hiệu MQL5, chỉ báo MQL5 như cắt lỗ dưới cùng nhiều chỉ báo và chiến lược giao dịch khác.

  MQL5 Market là gì?
  MQL5 Market là một cửa hàng trực tuyến cung cấp robot giao dịch và chỉ báo kỹ thuật với hơn 10.000 ứng dụng dành cho nền tảng MetaTrader. Trader có thể kiểm thử miễn phí tất cả robot giao dịch và chỉ báo kỹ thuật này với MQL5 Strategy Tester trước khi mua chúng.

  Cửa hàng trực tuyến MQL5 cho phép trader mua robot giao dịch tự động như expert advisor (EA) cùng chỉ báo kỹ thuật. Ngoài ra, cửa hàng còn có một nơi gọi là 'utilities' cho phép các nhà lập trình MQL5 bán robot giao dịch và chỉ báo kỹ thuật tới cộng đồng MQL5 Community.

  MQL5 Market được truy cập trực tiếp từ nền tảng giao dịch MetaTrader 5 của Admiral Markets. Trader chỉ cần mở cửa sổ Toolbox (Ctrl+T) rồi chọn tab Market bên dưới:

  [​IMG]

  Ảnh chụp màn hình tab MQL5 Market trên nền tảng giao dịch MetaTrader 5.

  Ngoài MQL5 Market, trader còn có nhiều tab khác liên quan trực tiếp đến dịch vụ MQL5 như MQL5 Signals, MQL5 Code Base và MQL5 Experts. Trước khi tải và sử dụng bất kỳ dịch vụ hoặc công cụ trả phí hay thậm chí là công cụ miễn phí nào, trader đầu tiên phải tải nền tảng giao dịch MetaTrader 5.

  Liệu trader đã biết Admiral Markets cung cấp MetaTrader 5 - nền tảng giao dịch đa tài sản số 1 thế giới hoàn toàn miễn phí hay chưa? MetaTrader 5 cho phép trader truy cập các biểu đồ giao dịch, các tin tức thị trường & phân tích chứng khoán mới nhất cùng các tiện ích giao dịch tốt nhất trong MQL5 Market, MQL5 Signals và nhiều, nhiều hơn thế nữa!

  Hãy click ngay vào banner dưới đây và tải nền tảng giao dịch MetaTrader 5 số 1 thế giới hoàn toàn MIỄN PHÍ!

  [​IMG]

  MQL5 Community là gì?
  MQL5 Community là một trang web trực tuyến cung cấp dịch vụ cho người dùng MetaTrader. Tại đây, trader có thể tìm thấy mọi thứ từ robot giao dịch tự động, cơ sở dữ liệu để tự tạo chỉ báo MQL5 Indicator & chiến lược đầu tư cùng hướng dẫn truy cập MQL5 Strategy Tester và nhiều tiện ích khác:

  • MQL5 Market. Cửa hàng trực tuyến cung cấp robot giao dịch và chỉ báo kỹ thuật với hơn 10.000 ứng dụng dành cho nền tảng giao dịch MetaTrader. Trader có thể kiểm thử miễn phí tất cả robot giao dịch và chỉ báo kỹ thuật này với MQL5 Strategy Tester trước khi mua. MQL5 Market được truy cập trực tiếp từ nền tảng MetaTrader và sẽ được thảo luận kỹ hơn ở phần sau của bài viết.

  • MQL5 Cloud Network. Công cụ giúp trader đẩy nhanh tốc độ tối ưu hóa robot giao dịch (trading robot) bằng cách kết hợp năng lực xử lý của hàng nghìn máy tính trên thế giới.

  • Code Base. Công cụ cho phép người dùng tải code được đăng trong Code Base của MQL5 Community về máy tính cá nhân. Điều này nghĩa là các đoạn code đã được biên dịch và lưu trữ đúng thư mục, trader chỉ cần mở cửa sổ MetaTrader Navigation và chạy chúng là được.

  • Freelance. Trader có thể thuê lập trình viên chuyên nghiệp để tạo chỉ báo kỹ thuật mới trong MQL5 và lên chiến lược giao dịch, cũng như chuyển đổi ngôn ngữ MQL4 sang MQL5 nếu muốn thay thế nền tảng MetaTrader 4 thành MetaTrader 5. Ngoài ra, trader cũng có thể truy cập nhiều công cụ chuyển đổi MQL4 sang MQL5.

  • MQL5 Charts. Công cụ này cho phép trader đăng tải ảnh chụp màn hình (screenshots) từ nền tảng giao dịch của mình và chia sẻ trực tuyến trên các trang mạng xã hội.

  • MQL5 Signals. Tìm kiếm nhà cung cấp tín hiệu giao dịch (signal),đăng ký theo dõi và nhận tín hiệu giao dịch ngay tại nền tảng MetaTrader hoặc sao chép chúng vào tài khoản cá nhân.

  • MQL5 Forum. Traders có thể truy cập diễn đàn MQL5 để thảo luận về hệ thống giao dịch, nâng cao kỹ năng lập trình MQL5 cũng như tham gia các nhóm chat và giải đáp thắc mắc.
  Tại sao trader nên sử dụng MQL5 từ MetaQuotes?
  Có rất nhiều lý do trader nên sử dụng MQL5 từ MetaQuotes, ví dụ như :

  #1 Trader muốn tự động hóa chiến lược đầu tư chứng khoán của bản thân nhưng không có thời gian học lập trình MQL5. Với cộng đồng MQL5 Community, trader có thể thuê lập trình viên làm điều này hộ mình.

  #2 Trader muốn sử dụng thử các chỉ báo kỹ thuật mà trader khác đang dùng. Một số chỉ báo trong MQL5 Indicators miễn phí còn một số khác thì mất phí. MQL5 Indicators có rất nhiều chỉ báo kỹ thuật cho trader lựa chọn và dùng thử (chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về điều này trong các phần tiếp theo của bài viết).

  #3 Trader muốn dùng thử chiến lược giao dịch tự động miễn phí hoặc trả phí. MQL5 Market có vô vàn robot giao dịch tự động (expert advisors) để trader lựa chọn. Các EA này miễn phí hoặc có trả phí.

  Thực tế, trader hoàn toàn có thể trải nghiệm các tính năng trên với tài khoản demo của Admiral Markets! Với các sản phẩm trả phí, trader có thể tải và dùng thử miễn phí với MQL5 Strategy Tester trước khi quyết định mua chúng.

  Để mở tài khoản giao dịch demo, trader chỉ cần click vào banner dưới đây, truy cập MQL5 Indicators, MQL5 Signals và MQL5 expert advisors (trading robots) và trải nghiệm tất cả lợi ích mà MQL5 mang lại trong môi trường giao dịch hoàn toàn không rủi ro!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này