1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Một vài chú ý cho lao động khi đăng ký xuất khẩu lao động tại Nhật

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 23 Tháng sáu 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01647556311
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  23 Tháng sáu 2016, 0 Trả lời, 457 Đọc
 1. 83
  0
  6
  phamtuanktdt

  phamtuanktdt Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Khi đăng ký xuất khẩu lao động tại Nhật người lao động cần chú ý

  Thực tập sinh với mức thu nhập bình quân sẽ nhận được từ 130.000 yên trở lên, tương đương với tầm khoảng 26 triệu đồng/tháng. Sau khi trừ toàn bộ một số khoản sinh hoạt phí thì bạn vẫn tiết kiệm đc một khoản kha khá. Đây là số tiền chưa tính việc các bạn sẽ làm thêm, thu nhập của các bạn sẽ tăng cao hơn không ít nếu chăm chỉ cộng với việc công ty có nhiều việc làm tăng ca.

  Đcác mọi người trúng tuyển, được 1 số công ty Nhật Bản tiếp nhận sang làm việc thì phải làm thế nào? Để chọn một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có tiếng tăm , tốt nhất trong hàng trăm doanh nghiệp đc Bộ Lao động cấp phép thì làm thế nào? Làm thế nào để tiết giảm kinh phí nhất mà lại thời gian đi ngắn nhất? Japan.net.vn sẽ giúp đỡ các bạn đọc trả lời đc các câu hỏi đã đưa ra phía trên đây, trong bài viết này.

  [​IMG]

  Làm thế nào để đi được con đường chuẩn xác nhất

  Con đường thế nào, nhiều người chưa hiểu con đường đúng nhất thì tại nơi này các bạn sẽ hiểu rõ hơn. Phải có cái nhìn chuẩn xác thi trường lao động nhắm đến thì người lao động mới có thể lựa chọn công ty tốt nhất.

  Trong ngành đưa lao động ra nước ngoài làm việc, mỗi thị trường đều có đặc thù tư nhân mà đơn vị xuất khẩu lao động muốn hoạt động tốt thì phải đảm bảo tuân thủ chuẩn xác theo quy luật đó. Một hàng hóa sản phẩm tuyệt vời trong giai đoạn chọn và đào tạo của doanh nghiệp là một người lao động. Ngoại hình, tố chất là một vài điều mà số một doanh nghiệp phải chọn người khá khắt khe. Không thể thiếu trong mỗi kỳ thi chọn lựa lao động Nhật Bản là bài thi cộng dồn và bài test IQ. Nguyên tắc tuyển người lao động của doanh nghiệp Nhật Bản là họ ko chọn người nhiều kinh nghiệm mà chọn lựa người có khả năng đào tạo nhanh nhất và có nhiều tố chất phù hợp với công việc.

  Với đơn vị tiếp nhận phỏng vấn trực tiếp

  Trong ngành đưa người lao động sang Nhật Bản, hoạt động và phát triển càng lâu thì chứng tỏ doanh nghiệp càng uy tín. Với công ty Nhật Bản không dễ gì làm việc được muốn làm được thì phải đào tạo và giữ chân được người lao động. Mức thu nhập cho người lao động đi Nhật vô cùng hấp dẫn, đời sống sinh hoạt tốt, cộng với việc chỉ được đi tu nghiệp sinh/thực tập sinh có một lần duy nhất chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản ko tiếp nhận học việc đã từng xin visa đi Nhật nên việc giữ chân người lao động là rất khó. Hơn 90% tu nghiệp sinh Nhật Bản là người Trung Quốc, họ làm cực kỳ tốt khả năng của tu nghiệp sinh, hết 3 năm họ về nước và phát triển việc làm theo nhu cầu với kinh nghiệm làm việc và số vốn có đc trong 3 năm. Do nguồn lao động tại Nhật Bản không dồi dào gì nên dù Nhật Bản ko ưa gì Trung Quốc nhưng mà lại họ vẫn “phải” tiếp nhận. Với doanh nghiệp phái cử tại Việt Nam, một người lao động trốn ra ngoài lúc bị cơ quan tính năng bắt đc, doanh nghiệp tiếp nhận bị xem xét, nghiệp đoàn quản lý bị xử phạt. Có thâm niên đưa người lao động đi Nhật thì công ty đó chắc chắn sẽ uy tín.

  Về một số chương trình cũng như 1 số công ty hoặc cơ sở sẽ đưa mọi người sang Nhật lao động, để giảm thiểu trường hợp bị lừa, tiền mất tật mang trước lúc đi bạn nên tìm hiểu kỹ. Hy vọng, những thông số chia sẻ phía trên, sẽ hỗ trợ bạn đã hoặc đang có dự định xuất khẩu lao động sang Nhật Bản có quyết định sáng suốt và an toàn. Chúc mọi người sẽ có thể có đc kết quả đúng như mong muốn muốn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này