1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Một số lưu ý khi chọn mua gạch ốp lát

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi minhduc00, 14 Tháng sáu 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0986803563
 5. Địa Chỉ:

  351 Trường Chinh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  14 Tháng sáu 2016, 0 Trả lời, 521 Đọc
 1. 22
  0
  1
  minhduc00

  minhduc00 Members Thường Dân

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Màu sắc và kích thước

  Về nguyên tắc chung, trên những thùng gạch nhà sản xuất sẽ ghi rõ ký hiệu hà tấtu sắc (tonality) hoặc là sai số kích thước (calibre). Khi ốp lát, cần lưu ý chọn mọi thùng gạch có cùng tonality và calibre cho một khu vực, mọi nhà thầu chuyên nghiệp biết rất rõ việc này.

  Về màu sắc, không có nguyên tắc nào có cho việc chọn lựa gạch ốp tường giá rẻ, có thể tùy chọn theo sở thích.

  Về kích thước, thường thường thì gạch và kích thước lớn sẽ cho ta cảm giác làm không gian có vẻ rộng lớn hơn, mặc dù vậy lưu ý vớị chưa gian phổ thông ở Việt Nam (chủ yếu là nhà ống) thì những nhà tắm có kích thước khá nhỏ, việc dùng gạch size quá lớn sẽ khiến không gian của bạn mất nhiều đi sự duyên dáng. Cứ hỏi kiến trúc sư hoặc là tư vấn viên của các nhà sản xuất gạch để được tư vấn. Đây là dịch vụ miễn phí của đa số mọi nhà sản xuất uy tín và họ thường thường làm rất tốt việc này.

  [​IMG]

  Số lượng gạch cần mua:

  Bạn chưa cần phải bận tâm về việc này, chỉ cần đem bản vẽ công trình đến showroom của nhà sản xuất gạch bạn lựa chọn. Sau thời gian chọn mẫu gạch lát sàn phù hợp và trao đổi về những yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn sẽ lên thiết kế cách ốp lát phù hợp theo bản vẽ mà bạn cung cấp và lập bảng dự toán toàn bộ số lượng gạch cần cho công trình và cả số lượng dự trù (thưởng là 5% trên tổng số gạch dùng).

  Một lưu ý nhỏ là chủ nhà nên yêu cầu nhà thầu cung cấp một số lượng nhỏ gạch để dự trữ trong kho để thay thế trong trường hợp có một thường thường một số viên bị vỡ do lý do nào đó sau một thời kỳ sử dụng. Nhà sản xuất phải luôn xuyên cập nhật mẫu mới nên có thể sẽ chưa cứ mẫu gạch mà bạn đã dùng.

  Nguyên tắc thi công ốp lát gạch thông thường thường

  - Thi công nền hoặc là tường thật phẳng, chưa bị mấp mô (nếu nền bị mấp mô gạch sẽ quá dễ nứt vỡ thời kỳ dùng).

  - Phân loại gạch theo thông số chẳngu và sai số kích thước để dùng ốp lát cho cùng một khu vực.

  - Ngâm gạch cùngo quốc gia sạch trước khí ốp lát khoảng 5-10 phút (việc này trợ giúp gạch dễ kết dính gạch vớio vữa dán gạch hơn).

  - Ron gạch: chừa khoảng cách giữa những ron gạch theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh bị tình trạng nền gạch ốp bếp bị lốc lên, nổ sàn gạch... Sau thời điểm ốp lát do tính giãn nở bỗng nhiên nói chung của sản phẩm gạch. Hiện nay, những nhà thi công hoàn thiện đã dùng ron chữ thập (với những độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu) để định vị cho mọi đường ron thời kỳ thi công, trợ giúp ron thẳng, đồng nhất, đẹp hơn và thời gian thi công chỉ trong thời gian ngắn nhất. Thông thường gạch porcelain có yêu cầu chừa đường ron nhỏ hơn gạch ceramic do tính giãn nở ít hơn.

  Lưu ý dùng những thiết bị sạch để lau dọn vệ sinh sau thời gian chà ron tránh để đất cát, bụi bẩn bám vào làm dơ đường ron thời điểm chưa khô.

  - Tránh đi đến, để vật nặng trên bề mặt từng lót gạch ít nhất 24 tiếng sau lúc ốp lát để gạch và vữa đạt độ ổn định và ninh kết chặt.

  - Tránh kéo những vật nặng có góc cạnh sắc trên bề mặt gạch dễ làm trầy xước mất thẩm mỹ của gạch.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này