1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt Kobio Uface 602

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiên' bắt đầu bởi khanhhoa, 19 Tháng chín 2016.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0962328462
 5. Địa Chỉ:

  Số 103 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  19 Tháng chín 2016, 0 Trả lời, 555 Đọc
 1. 19
  0
  1
  khanhhoa

  khanhhoa Members Thường Dân

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển và mang lại những thành tựu to lớn cho công cuộc phát triển của xã hội. Việc quản lý thời gian làm việc của con người ngày càng đòi hỏi nhiều yêu cầu thiết thực và nâng cao hơn. Máy chấm công ra đời và phát triển đang ngày càng đáp ứng được nhiều những yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng trong công cuộc phát triển của xã hội.

  [​IMG]

  Máy chấm công khuôn mặt Kobio Uface 602

  Máy chấm công thực hiện công việc chính đó chính là ghi nhận thời gian IN/OUT của nhân viên một cách chính xác nhất, dữ liệu về thười gian IN/OUT này sẽ được truyền tải về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán thời gian làm việc của nhân viên, từ đây tính công, hỗ trợ kế toán tính lương cho nhân viên một cách chính xác và hiệu quả nhất.

  Máy chấm công khuôn mặt Kobio Uface 602 là dòng sản phẩm máy chấm công được các nhà quản lý nhân sự ưu tiên lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà nón mang lại cho công việc chấm công của nhân viên công ty. Với máy chấm công vân tay hay thẻ từ còn có thể có chuyện chấm công that, chấm công hộ xẩy ra, với máy chấm công khuôn mặt Kobio Uface 602 thì tình trạng này sẽ được loại bỏ hoàn toàn bởi máy chấm công sử dụng các đặc điểm của khuôn mặt để chấm công cho nhân viên. Những đặc điểm của khuôn mặt và khoảng cách những đặc điẻma này của mỗi người là kahcs nhau nên sẽ không có tình trạng gian lận công, chấm công thay, chấm công hộ cho nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm về tính công bằng và minh bạch của công việc chấm công.

  Máy chấm công khuôn mặt Kobio Uface 602 là sản phẩm được tích hợp với các thuật toán thông minh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm với những tính năng hiện đại và hoàn hảo nhất.  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

  Địa chỉ: Số 103 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 0962 328 462
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này