1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Máy bơm mỡ và những điều kì diệu

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Le Tu, 12 Tháng một 2021.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0123456789
 5. Địa Chỉ:

  3 ngày, Không xác định (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  12 Tháng một 2021, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. 8
  0
  1
  Le Tu

  Le Tu Members Thường Dân

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nói chung, mỡ bôi trơn ở trạng thái bán thành phẩm và thành phẩm của chúng phải được di chuyển bằng máy bơm dịch chuyển tích cực, như máy bơm piston quay Tri-Rotor , chứ không phải là máy bơm ly tâm. Khi lưu lượng bơm đạt đến độ nhớt 3.000 SSU hoặc cao hơn, máy bơm ly tâm trở nên không khả thi, nhường chỗ cho những máy bơm có thiết kế dịch chuyển tích cực. Bên cạnh việc yêu cầu ít điện năng hơn, những loại sau này có đặc tính cắt thấp và do đó không làm thay đổi độ đặc của mỡ khi làm việc quá mức.

  Nếu dầu mỡ được hút từ bể chứa hoặc một số bình như vậy, may bom mo phải tạo đủ chân không tại cửa hút của nó để dầu mỡ chảy ra ngoài. Nếu bình ở dưới chân không, việc lựa chọn máy bơm là đặc biệt quan trọng.

  [​IMG]

  Khi độ đặc của dầu mỡ quá cao hoặc ở dạng nửa rắn đến mức nó sẽ không chảy đủ nhanh qua đường ống hút để đáp ứng dịch chuyển của máy bơm, may bom mo sẽ bị bỏ đói. Việc tạo bọt khí có thể không chỉ ảnh hưởng có hại đến dầu mỡ mà cuối cùng còn làm hỏng máy bơm. Điều này có nghĩa là chọn máy bơm Tri-Rotor có cổng hút đủ lớn và trong một số trường hợp, thậm chí có cổng hút trên cùng. Tương tự như vậy, kích thước của ống xả, chiều dài và đường kính của đường ống hút và các phụ kiện trong đường hút phải được phối hợp phù hợp với máy bơm. Tri-Rotor sẽ tư vấn kích thước tối thiểu và chiều dài tối đa của đường ống hút cho máy bơm của họ trong một ứng dụng nhất định.

  Thông thường máy bơm Tri-Rotor trong hệ thống mỡ được trang bịvan xả phụ tích hợp . Các van này bảo vệ hệ thống trong trường hợp ngừng hoạt động hoặc đóng van vô tình trong đường xả. Tốt nhất là van xả không được sử dụng như một thiết bị đo lường hoặc phân phối biến đổi, vì việc cắt và kéo dây của mỡ qua cụm van rẽ nhánh có thể ảnh hưởng xấu đến tính đồng nhất của độ nhớt thành phẩm. Nếu nhà sản xuất mỡ muốn thay đổi tốc độ dòng chảy trong hệ thống, họ có thể mua máy bơm Tri-Rotor với bộ truyền động tốc độ thay đổi hoặc với đặc tính điều khiển thể tích thay đổi .

  Và nếu mỡ đặc biệt nhạy cảm với lực cắt, thiết kế may bom mo bo Tri-Rotor kết hợp nguyên tắc bơm lực cắt thấp.

  [​IMG]

  Hầu hết các nhà cung cấp máy bơm cho ngành công nghiệp dầu mỡ đều tạo ra các mẫu máy bơm có sẵn áo khoác để nhiệt độ của dầu mỡ có thể được duy trì ở mức mong muốn bằng cách lưu thông hơi nước hoặc phương tiện truyền nhiệt thích hợp thông qua việc bơm hơi như vậy.

  Thông thường các loại bao bì tiêu chuẩn kiểu xăng dầu được sử dụng trong các hộp nhồi bơm mỡ thay cho các con dấu trục cơ khí. Điều này đặc biệt đúng đối với mỡ bôi trơn có lẫn chất rắn như bentonit, talc, và những thứ tương tự.

  Vì việc sục khí dầu mỡ là không mong muốn, việc xử lý máy bơm phải có thiết kế ngăn chặn không khí xâm nhập, đặc biệt là loại có đặc tính bịt kín tốt dọc theo trục của nó.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này