1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Mất em vì tôi luôn đặt nặng vấn đề tiền bạc

Thảo luận trong 'Chém gió - Relax' bắt đầu bởi Herbalife24h, 21 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0939681381
 5. Địa Chỉ:

  224 Pas ter P6 Quận 3 Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  21 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 159 Đọc
 1. 368
  1
  18
  Herbalife24h

  Herbalife24h Members Thường Dân

  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Sau bao đêm tôi mới nhận ra tiền không là tất cả thì đã muộn. Em đã làm tôi suy nghĩ tiền quan trọng nhưng không thể mua được tình cảm.
  [​IMG]
  Tôi 27 tuổi, em 25, tôi gặp em tình cờ qua người giới thiệu. Lần đầu gặp tôi không có chút cảm tình gì, gặp vì sự tò mò của một người đàn ông. Lúc trước tôi có yêu một người con gái khi còn đi học trong ba năm rồi chia tay khi ra trường vì biết không thể đến được với nhau. Gia đình tôi nghèo, mẹ đi giúp việc cho nhà người ta nên tôi luôn tự ti về vấn đề này, sợ không lo được cho cô ấy nên tôi nói lời chia tay. Từ đó tôi không dám quen thêm ai, lao vào kiếm tiền. Sau bao năm làm luơng tôi giờ cũng tạm ổn, có thể xây được nhà để đưa mẹ về.

  Lại nói về người con gái tôi mới quen. Quen em được một tháng, lúc tôi thờ ơ, lúc nhắn tin theo kiểu miễn cưỡng. Em có nhắn cho tôi nhiều lần dòng tâm sự của mình nhưng tôi vẫn vậy, không để ý gì. Tôi cứ nghĩ kiếm tiền đã rồi nói chuyện cùng em với giọng điệu vô tâm không cần gì. Chính điều đó làm cho em thấy cô đơn, thất vọng về tôi nhiều quá.

  Lúc nào đầu tôi cũng chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền nên đã mắc một sai lầm lớn. Khi em nói không muốn tìm hiểu tôi nữa, tôi vẫn bình thường, một thời gian sau tôi cảm thấy thiếu vắng cái gì đó, nghĩ tới em thì đã muộn mất rồi. Tôi cố níu kéo nhưng em không còn gì nữa. Tôi biết em rất buồn, tôi hối hận vì chưa làm gì được cho em, chưa mua tặng em được cái gì, chưa cho em ngày nào vui.

  Tôi ước được quay lại với em mà điều đó không thể nữa rồi. Sau bao đêm tôi mới nhận ra tiền không là tất cả thì đã muộn. Em đã làm tôi suy nghĩ tiền quan trọng nhưng không thể mua được tình cảm. Giờ đây tôi cầu chúc cho em gặp được người yêu thật lòng, đối xử tốt với em, đừng như tôi - một người luôn nặng vì tiền.

  Phùng An
   
https://suacuasattainha.vn/ - dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà Trần Mười , bán https://vinanuts.com.vn/ hạt điều rang muối VinaNuts (19/12),

Chia sẻ trang này