Màn hình iphone bị ố vàng làm thế nào

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi hongdaoo, 12 Tháng năm 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  088.8888.086
 5. Địa Chỉ:

  133 Hàm Nghi, Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  12 Tháng năm 2017, 0 Trả lời, 320 Đọc
 1. 5
  0
  1
  hongdaoo

  hongdaoo Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Màn hình iPhone bị vàng có nhiều nguyên nhân, có thể bởi vì những chế độ cài đặt trên màn hình điện thoại, cũng có thể vì tác động vật lý dẫn tới hỏng màn hình. bạn cần biết Chỉ dẫn phân biệt cũng như sửa màn hình iPhone bị vàng nếu gặp tình trạng này.
  So với lỗi iPhone mất đèn màn hình thì lỗi màn hình iPhone bị vàng dưới đây đơn giản hơn quá nhiều. Bởi nếu gặp lỗi mất đèn màn hình, đến 99% người dùng phải sửa lỗi iPhone mất đèn màn hình bằng Cách đến trung tâm bảo hành. Bởi lẽ những Hướng dẫn sửa lỗi iPhone mất đèn màn hình bằng iTunes thường hay không có mang lại nhiều hiệu quả. Nếu không thể khắc phục được thì bạn nên tìm đến dịch vụ thay mặt kính iphone 4 ở đà nẵng để giải quyết vấn đề. Quay lại và vấn đề màn hình iPhone bị vàng, thông thường hay có 2 vấn đề dẫn tới lỗi này. Đầu tiên là vì cài đặt trên iPhone có khả năng dẫn tới vàng màn hình, đó là những chế độ như Night Shift - chế độ sử dụng iPhone về đêm. Hoặc chế độ Bộ lọc màu cho phép người dùng cân chỉnh màu sắc màn hình iPhone thích hợp. Vấn đề thứ 2 là do phần cứng, nếu iPhone của mọi người bị va đập, ngấm nước cũng dễ dẫn tới lỗi vàng màn hình. Bài viết sau Sửa iphone tại Đà Nẵng có thể góp phần Các bạn phân biệt cũng như sửa màn hình iPhone bị vàng.
  Hướng dẫn sửa màn hình iphone bị vàng:
  1. Cách sửa màn hình iphone bị vàng và chế độ Night Shift.

  Màn hình iPhone, iPad bị vàng có thể do người dùng sử dụng chế độ Night Shift, hỗ trợ đọc báo, chơi game về đêm cho iPhone. Chế độ này khiến iPhone, iPad chuyển về màu vàng, làm dịu mắt và giảm độ chói. Những người dùng lỡ cài đặt hẹn giờ tính năng này, nên mỗi tối iPhone, iPad đều chuyển thành màn hình màu vàng. Để tắt chế độ Night Shift Anh chị làm theo Cách sau.
  [​IMG]
  Bước 1: Trên giao diện iPhone cũng như Cài đặt > Màn hình và độ sáng.
  [​IMG]
  Bước 2: Chọn chế độ Night Shift đang được Bật. Tại phần Bật thủ công đến ngày mai, Anh chị em gạt sang trái để trở về OFF.
  [​IMG]
  Bước 3: Vậy là màn hình có thể chuyển về màu sắc mặc định. Sửa màn hình iPhone bị vàng với chế độ Night Shift thành công.
  [​IMG]
  2. Hướng dẫn sửa màn hình iphone bị vàng trong Bộ lọc màu.
  1 lý bởi vì nữa khiến màn hình iPhone bị vàng có khả năng vì tùy chỉnh trong Bộ lọc màu. Sẽ ai đó đã sử dụng iPhone của mọi người và thay đổi những tùy chỉnh tại đây, khiến iPhone bị vàng hơn bình thường hay. Để sửa chữa màn hình iPhone bị lỗi màu vàng, cần vào Cài đặt để thực hiện những thay đổi. yếu tố Cách sửa chữa màn hình iPhone bị lỗi màu vàng trong Bộ lọc màu đã được Sửa iphone tại Đà Nẵng Cách khía cạnh, Anh chị nên đọc và làm theo Chỉ dẫn.
  3. Hướng dẫn sửa màn hình iphone bị vàng vì va chạm.
  hai lỗi trên khiến màn hình iPhone bị vàng đều có khả năng tùy chỉnh từ Cài đặt của iPhone, iPad. Còn nếu màn hình iPhone chỉ bị vàng 1 số điểm nhất định, rất có thể iPhone đã bị va chạm, rơi hay ngấm nước. Hướng dẫn tuyệt vời nhất là mang iPhone, iPad của bạn đến Trung tâm bào hành gần nhất để được tư vấn, xử lý hoặc thay thế màn hình.
  [​IMG]
  Trên đây là những Hướng dẫn cao nhất để sửa màn hình iPhone bị vàng. Nếu Anh chị có những Cách nào hoặc hơn, hãy bình luận bên dưới để Sửa iphone tại Đà Nẵng cũng như các người dùng khác được biết.
  Theo kinh nghiệm của Thay màn hình iphone 6 giá rẻ Đà Nẵng thì còn có 1 lỗi khác trên iPhone, iPad cũng thường gặp đó là loa ngoài bị lỗi, khiến nghe nhạc nhỏ hoặc không thể nghe nhạc. Mọi người có thể tự sửa iPhone bị lỗi loa ngoài và những thao tác thủ công rất rất dễ. Lúc thực hiện toàn bộ các thao tác sửa iPhone bị lỗi loa ngoài sẽ. Nếu vẫn không nhận ra loa phát được âm thanh, hãy tới trung tâm bảo hành Apple để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa.
  IPhone nếu dùng không có tốt có thể xảy ra nhiều lỗi, ngoài lỗi màn hình màu vàng thì lỗi màn hình bị sọc cũng hay xảy ra, lúc gặp lỗi màn hình bị sọc, mọi người tham khảo Cách sửa màn hình iphone bị sọc mà Taimienphi đã Hướng dẫn nhé. Chúc Anh chị thành công!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này