1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Macmini M1 8GB/512GB Nguyên Seal Chưa Active

Thảo luận trong 'Máy tính bàn' bắt đầu bởi tuanknighth2shop, 4 Tháng bảy 2022.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  18,500,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0934232352
 5. Địa Chỉ:

  01 gò dầu (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  4 Tháng bảy 2022, 0 Trả lời, 607 Đọc
 1. 44
  0
  6
  tuanknighth2shop

  tuanknighth2shop Members Thường Dân

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Chip Apple M1 đưa Mac Mini 2020 MGNR3 năm nay sang một đẳng cấp khác. Với hiệu suất CPU nhanh hơn gấp 3 lần, Đồ họa nhanh hơn tới 6 lần và Machine Learning tăng khả năng học máy nhanh hơn gấp 15 lần. Hãy sẵn sàng làm việc, giải trí và sáng tạo trên Mac Mini M1 2020 với tốc độ và sức mạnh vượt xa mọi thứ bạn từng tưởng tượng.

  APPLE M1 – THỨ ĐEM ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT CHO MAC MINI 2020 MGNR3
  Con chip đầu tiên của Apple được thiết kế đặc biệt cho Mac. Được trang bị 16 tỷ bóng bán dẫn Apple M1 là một con chip (SoC) được tích hợp đầy đủ CPU, GPU, Neural Engine, I / O và nhiều hơn thế nữa. Với hiệu suất đáng kinh ngạc, công nghệ tùy chỉnh và hiệu suất năng lượng hàng đầu trong ngành, Apple M1 trang bị trên MGNR3 không phải là bước tiếp theo dành cho MacBook – đó là một cuộc cách mạng đối với Intel lẫn AMD.

  [​IMG]

  CPU 8 NHÂN VỚI CÔNG SUẤT TỐI ĐA
  Apple M1 đóng gói tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc vào Mac mini 2020 MGNR3 này. CPU 8 nhân mang lại hiệu suất xử lý nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước đó – tất cả vẫn được giữ trong thiết kế hình vuông 7,7 inch mang vốn đã mang tính biểu tượng của nó.
  GPU ĐÁNG KINH NGẠC
  GPU 8 lõi trong chip M1 là bộ xử lý đồ họa tiên tiến nhất mà Apple từng chế tạo. Nó mang đồ họa tích hợp nhanh nhất thế giới với hiệu suất đồ họa tăng gấp 6 lần. Đó là một sức mạnh đáng kinh ngạc – tất cả đều nằm trong một vỏ máy cực kỳ nhỏ gọn.
  [​IMG]
  BIG SUR GIÚP GIẢI PHÓNG TỐI ĐA SỨC MẠNH CỦA MAC MINI MGNR3
  Được phát triển để khai phá tiềm năng của chip M1, macOS Big Sur biến Mac với những lợi ích hiệu suất chính và hơn thế nữa. Cập nhật mạnh mẽ cho các ứng dụng, một thiết kế mới đẹp đi cùng với các tính năng bảo mật hàng đầu.

  [​IMG]

  TỐC ĐỘ VÀ KHẢ NĂNG PHẢN HỒI
  Chip M1 và macOS Big Sur hoạt động cùng nhau để làm cho toàn bộ hệ thống hoạt động nhanh hơn chẳng hạn trong quá trình Sleep gần như không có độ trễ cũng như tốc độ mở App.

  BỘ ỨNG DỤNG LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY
  Tất cả các ứng dụng hiện có của bạn đều hoạt động nhờ Rosetta 2. Và lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng iPhone và iPad yêu thích của mình trực tiếp trên macOS Big Sur. Nói một cách đơn giản Rosetta 2 là ứng dụng giúp giải mã và chuyển đổi các ứng dụng x86 để có thể hoạt động trên Apple M1.

  SỰ LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ
  Với kích thước nhỏ gọn, hiệu suất đáng kinh ngạc và nhiều cổng kết nối, Mac mini hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Và với con chip Apple M1 mạnh mẽ được trang bị trong kích thước chỉ 7,7 inch MGNR3 hoàn toàn có thể thay thế một chiếc PC tốn nhiều diện tích trên bàn làm việc của bạn.

  [​IMG]

  RAM
  Apple M1 sẽ được trang bị 8GB Ram và tối đa là 16GB cũng như phiên bản tiên nhiệm RAM sẽ không thể nâng cấp và bạn bắt buộc phải lựa chọn Option này riêng khi Order. Với bộ nhớ băng thông cao điều này sẽ cho phép các ứng dụng chia sẻ dữ liệu giữa CPU, GPU và Neural Engine một cách hiệu quả giúp mọi thứ bạn làm đều nhanh chóng và trôi chảy.

  SSD
  Mac Mini 2020 MRNG3 đi kèm với SSD tối đa lên đến 2TB thoải mái cho việc lưu trữ tất cả các thư viện ảnh, video, tệp và ứng dụng của bạn. Và với tốc độ lên đến 3,4GB / giây, ứng dụng và tệp sẽ cho tốc độ đáng kinh ngạc khi bạn làm việc.

  CỔNG KẾT NỐI MẠNH MẼ VÀ ĐẦY ĐỦ
  Với hai cổng Thunderbolt / USB 4 cực nhanh, hai cổng USB-A, HDMI 2.0, Wi-Fi 6 và Gigabit Ethernet, Mac Mini đáp ứng mọi nhu cầu và mọi thứ.

  THUNDERBOLT / USB 4
  Truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 40Gb / s. Sạc và cấp nguồn cho các thiết bị bên ngoài. Kết nối một màn hình bên ngoài lên đến 6K và một màn hình thứ hai với HDMI 2.0 lên đến 4K.

  [​IMG]

  WI-FI 6
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này