1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Mách bạn cách quản lý kho hàng đơn giản - hạn chế thất thoát

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 10 Tháng ba 2022.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  99,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0975450008
 5. Địa Chỉ:

  An Giang (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  10 Tháng ba 2022, 0 Trả lời, 88 Đọc
 1. 262
  1
  18
  chamnguyen1987

  chamnguyen1987 Members Thường Dân

  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tính sơ sơ các loại phân bón, thuốc trừ sâu trong một cửa hàng cũng phải hơn trăm, nếu cần phải ghi hết những thông tin về tên, giá cả, đặc tính,… thì có lẽ mấy quyển sổ cũng không hết. Đó là còn chưa kể những thông tin về xuất – nhập kho, mua bán hàng ngày, thông tin của khách hàng và nhà cung cấp cũng rất nhiều. Các phương pháp quản lý thông thường vì quá đơn giản, sơ sài nên khả năng lưu trữ bị giới hạn rất nhiều, lại khó tìm kiếm khi cần gấp, gây cản trở quá trình kinh doanh của chủ cửa hàng.


  Để đảm bảo quá trình kinh doanh hoạt động tốt, việc áp dụng cách quản lý hàng hóa bằng giải pháp Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp Quản lý hàng hóa hiệu quả giúp người kinh doanh đạt được những điều sau:


  - Phản ánh kịp thời và chính xác các vấn đề về hàng hóa như: Tình hình nhập – xuất – tồn kho hàng hóa. Nắm bắt được vấn đề số lượng, chất lượng, giá cả và tình hình bảo quản hàng hóa.

  - Quản lý biến động hàng hóa: Phát hiện hàng hóa nào bán chạy, hàng hóa nào giảm chất lượng và khó tiêu thụ. Từ đó đưa ra các phương pháp xử lý như bổ sung hàng hóa tiêu thụ tốt, thanh lý hàng hóa tiêu thụ kém.

  - Hạch toán chi tiết hàng hóa: Việc quản lý hàng hóa hiệu quả giúp chủ cửa hàng luôn luôn nắm được tình hình hạch toán khi bán.

  - Kiểm tra doanh thu: Quản lý hàng hóa cho biết đực doanh thu bán hàng là bao nhiêu. Từ dó hỗ trợ phản ánh kết quả mua bán và đánh giá hàng hóa.

  - Tính toán chi phí liên quan đến việc mua bán hàng hóa: Bao gồm chi phí mua bán, các khoản doanh thu, các khoản thanh toán công nợ với nhà cung cấp.

  - Kiểm tra lợi nhuận và nắm bắt hoạt động kinh doanh.


  [​IMG]


  Như vậy có thể thấy việc áp dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail trong kinh doanh rất quan trọng. Nó được xem là “cột sống” khi bạn bán sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, chức năng quản lý hàng hóa và kho hàng luôn luôn cần thiết mang lại doanh thu lợi nhuận cho cửa hàng.


  1. Quản lý sản phẩm

  Mỗi sản phẩm đều có một mã vạch riêng, bạn có thể dùng chính mã vạch đó làm ký hiệu nhận biết cho mỗi mặt hàng. Khi cần thông tin về một hàng hóa nào đó, công việc chỉ cần nhập mã vạch và hệ thống sẽ đưa ra kết quả (mọi thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, số lượng, giá…)

  2. Quản lý kho hàng

  Kiểm soát tình hình số lượng sản phẩm còn lại trong kho rất cần thiết. Nó có thể tránh tình trạng thất thoát làm giảm chi phí.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail


  Kho hàng được sắp xếp hợp lý để thuận tiện cho việc lấy hàng khi khách hàng yêu cầu.

  Biết số lượng hàng còn lại trong kho sẽ thuận tiện cho việc cập nhật lấy thêm hàng hóa lúc cần thiết tránh tình trạng thiếu hàng tại cửa hàng.

  Mọi thông tin, danh mục hàng hóa trong kho minh bạch rõ ràng thuận tiện cho quá trình giám sát và xử lý kịp thời khi có sự cố phát sinh.


  3. Quản lý nhân viên

  Bạn nên nhớ rằng: “người tiếp xúc với khách hàng thường xuyên là đội ngũ nhân viên”

  Trong trường hợp cửa hàng có nhiều nhân viên hoặc nhân viên làm nhiều ca khác nhau. Việc theo dõi – đánh giá năng lực làm việc của nhân viên rất cần thiết. Nó góp phần củng cố hệ thống làm việc của cửa hàng.


  4. Quản lý khách hàng

  Khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp, của cửa hàng. Các chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà luôn có sức hấp dẫn với khách hàng. Hầu hết khách hàng đều có tâm lý chung “thích đồ khuyến mãi”. Những chương trình như vậy thu hút đem lại nguồn lớn khách hàng gia tăng lợi nhuận.


  Nhưng cũng chính vì quá nhiều khách hàng, kiểm soát trở lên khó khăn. Chính vì thế, việc quản lý khách hàng trên Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp quản lý khách hàng dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác và DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tại trang S2Retail.vn.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này