1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Macbook

Thảo luận trong 'LapTop' bắt đầu bởi mynguyen9996, 26 Tháng chín 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  1,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01883898042
 5. Địa Chỉ:

  HÀ Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  26 Tháng chín 2018, 0 Trả lời, 290 Đọc
 1. 22
  0
  1
  mynguyen9996

  mynguyen9996 Members Thường Dân

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Cách sử dụng Maps trong chế độ xem toàn cầu trên máy Mac

  Điều bạn mong muốn là có một thế giới công nghệ thu nhỏ mà có thể tương tác, xoay quanh Trái Đất để tham quan các lục địa, đại dương và các đặc điểm của hành tinh chúng ta đúng không nào? Nếu vậy, chắc chắn bạn sẽ rất vui khi khám phá ra rằng ứng dụng Bản đồ trên máy Mac có chế độ xem hình cầu ẩn cho phép bạn tương tác và quay trái đất dưới dạng hình ảnh địa cầu ảo.

  >> Macbook pro cũ 2017

  [​IMG]

  Chế độ xem toàn cầu ẩn trong Bản đồ có thể là một tính năng tuyệt vời vì lý do địa lý rõ ràng, cho dù đó là thông tin, khám phá, sử dụng giáo dục, chỉ có một chút vui hoặc bất kỳ lý do nào khác mà bạn muốn tham chiếu đến địa cầu. Thậm chí thú vị hơn nữa là chế độ xem Bản đồ toàn cầu sử dụng dữ liệu vệ tinh để hiển thị bề mặt Trái đất có liên quan đến mặt trời, giúp hiển thị cả lượt xem ban ngày và ban đêm tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Toàn cảnh Globe là khá thú vị và thú vị để chơi với.

  Đọc tiếp để tìm hiểu cách truy cập chế độ xem Quả cầu trong ứng dụng Bản đồ dành cho Mac.

  Cách truy cập Chế độ xem toàn cầu trên Maps dành cho Mac
  Sẵn sàng chuyển ứng dụng Maps sang chế độ xem Globe? Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

  1. Mở ứng dụng “Bản đồ” trên máy Mac
  [​IMG]

  2. Chọn chế độ xem “Vệ tinh” bằng cách nhấp vào nút ở góc trên bên phải
  [​IMG]

  3. Bây giờ, hãy thu nhỏ trong chế độ xem Bản đồ, bạn có thể thu nhỏ bằng cách nhấp vào nút “[-]” ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng Maps hoặc bằng cách sử dụng cử chỉ chụm trên bề mặt theo dõi
  [​IMG]

  4. Tiếp tục thu nhỏ cho đến khi bạn thấy Maps đã nhập vào chế độ xem Globe
  [​IMG]

  5. Tương tác với ứng dụng Bản đồ như thường lệ
  Bạn có thể xoay hình ảnh địa cầu, xoay vòng quanh chỉ bằng bất kỳ hướng nào bằng cách nhấp và kéo, phóng to và thu nhỏ, v.v.

  Bạn có thể phóng to và thu nhỏ chế độ xem toàn cầu khá nhanh với cử chỉ chụm và mở rộng trên bề mặt theo dõi.

  Một trong những khía cạnh hấp dẫn hơn của chế độ xem Globe trong Maps là nó sử dụng hình ảnh vệ tinh được cập nhật dựa trên thời gian trong ngày và vị trí Trái đất so với mặt trời, vì vậy bạn có thể thấy ngày đêm rơi trên toàn cầu.

  [​IMG]

  Chế độ xem ban ngày được chiếu sáng rực rỡ như bạn mong đợi và làm cho việc xác định các châu lục, đại dương và các đối tượng đất đai trở nên dễ dàng. Tầm nhìn ban đêm của thế giới khá hấp dẫn bởi vì nó sử dụng hình ảnh vệ tinh chi tiết để cho thấy ô nhiễm ánh sáng trên bề mặt Trái đất, giúp dễ dàng xác định vị trí các thành phố, sự phát triển và hành vi của con người trên hành tinh. Hoạt động của con người từ Trạm vũ trụ quốc tế, hình ảnh của NASA , hoặc một số thủ thuật vệ tinh hoặc không gian khác (có thể thủ thuật này có thể hữu ích hơn cho bất kỳ người ngoài hành tinh nào đang lơ lửng trong không gian nhìn xuống trái đất).

  Cách sử dụng Maps chế độ xem toàn cầu trên máy Mac
  [​IMG]

  Và nếu bạn là người dùng iOS và bạn đang băn khoăn, ứng dụng Maps trên iPhone và iPad cũng có chế độ xem toàn cầu có thể truy cập cơ bản theo cách tương tự như thế này, ẩn đằng sau chế độ xem Vệ tinh và yêu cầu nhiều thu nhỏ để xem.

  Thoát khỏi chế độ xem Globe chỉ là vấn đề chọn chế độ “Bản đồ” của ứng dụng Bản đồ hoặc phóng to bất kỳ bề mặt nào trên Trái đất đủ gần sao cho hình ảnh địa cầu không còn hiển thị nữa.

  Một số tính năng của Maps hoạt động trong chế độ xem Globe trong khi các tính năng khác không hoạt động, ví dụ: bạn có thể thả ghim và chia sẻ vị trí trong chế độ xem Globe, nhưng các tính năng như chỉ báo tỷ lệ và lưu Maps dưới dạng PDF không hoạt động hoàn toàn trong chế độ xem Globe. Bạn cũng có thể sử dụng "Hiển thị nhãn" để tắt hoặc dán nhãn của các thành phố và châu lục.

  Khá tuyệt, huh? Nếu bạn có bất kỳ mẹo, thủ thuật hoặc thông tin chi tiết thú vị nào khác về ứng dụng Maps hoặc chế độ xem Quả cầu ẩn, hãy chia sẻ với chúng tôi trong các nhận xét! Hoặc xem các mẹo khác của Maps cho cả nền tảng Mac và iOS .

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH LPL Việt Nam

  Hotline để được tư vấn: 0911 515 888

  Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: [email protected]

  Website: Viettech88.vn

  Nguồn: https://viettech88.vn/cach-su-dung-maps-trong-che-do-xem-toan-cau-tren-may-mac/
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này