Lợi Thế Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Bằng Tiếng Anh Tại Pháp

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Nganhanu, 28 Tháng tư 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0975576951
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  28 Tháng tư 2016, 0 Trả lời, 502 Đọc
 1. 10
  0
  1
  Nganhanu

  Nganhanu Members Thường Dân

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - (Du Học CHD)-Quản trị kinh doanh thực sự là một ngành hot và có nhiều đất diễn, tiềm năng tại Việt Nam và trên thế giới. Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, xã hội luôn đòi hỏi nguồn nhân lực lớn trong ngành này, do vậy ngày càng có nhiều các bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành học này để trở thành một business man (dân quản trị kinh doanh) đúng nghĩa và hiệu quả


  Theo xu thế hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn Pháp là nơi bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tri thức cho bản thân mình.
  [​IMG]

  Ngành quản trị kinh doanh-một ngành nhiều triển vọng

  Đã từ lâu, Pháp được lựa chọn là một trong ba điểm đến luôn được sinh viên Việt Nam lựa chọn với các lý do chính: học phí thấp, sinh hoạt phí được Chính phủ hỗ trợ ở mức cao, nền giáo dục lâu đời và là một trong nhiều nước phát triển ở Châu Âu. Đó là sự lựa chọn số 1 của sinh viên khối Pháp ngữ, vậy với sinh viên thuộc khối nói tiếng Anh đã biết tới khóa học này bằng tiếng Pháp?

  Trên thực tế, nhiều năm gần đây, số lượng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở quốc gia này đang tang nhanh chóng và thu hút đông đảo sinh viên nói tiếng Anh theo học. Vậy đâu là điểm khác biệt khi theo học tại Pháp so với các nước khối Anh ngữ như : Anh, Úc, Mỹ…?

  *Mức học phí cạnh tranh: dao động từ 1.000-10.000 euro/năm.

  *Sinh hoạt phí thấp vì Chính phủ Pháp có hỗ trợ đối với sinh viên (trung bình 7.000-8.000 euro/năm tại Paris, 5.000-6.000 euro/năm tại các nơi khác)


  [​IMG]

  Nước Pháp, môi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế


  Điều gì tạo nên sự khác biệt khi du học Pháp bằng tiếng Anh?

  Trước hết, sinh viên sẽ được sử dụng cả hai ngôn ngữ phổ biến hàng đầu trên thế giới là tiếng Pháp và tiếng Anh. Dù chọn theo học các chương trình bằng tiếng Anh, bạn vẫn cần phải đạt mức TCF cơ bản (200 điểm) để có thể giao tiếp cơ bản. Thế mạnh ngoại ngữ này sẽ không chỉ giúp bạn học tập tốt hơn mà còn rất hữu ích cho việc hòa nhập cũng như trong việc xin thực tập, tìm việc làm về sau.

  Ngoài ra, du học Pháp đồng nghĩa với cơ hội khám phá nền văn hóa (nghệ thuật, ẩm thực, ngôn ngữ…) hàng đầu trên thế giới. Ai cũng biết Pháp là đất nước mà ai cũng muốn một lần được đặt chân tới trong đời, và việc được sống và học tập ở đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.


  [​IMG]

  Lễ hội ánh sang ở Lyon

  Hơn nữa, đây còn là quốc gia có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên, bất kể quốc tịch. Một khi đã là sinh viên tại Pháp, bạn sẽ có quyền xin trợ cấp nhà ở mỗi tháng, trung bình từ 30%-50%, nhưng đã có những du học sinh nhận được hỗ trợ đến 80% tiền nhà. Nếu so sánh chi phí học tập và đời sống của việc du học Pháp với các nước châu Âu lân cận (Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ…) thì rõ rang đây vẫn là đất nước có mức chi phí thấp.

  ✓ Điều kiện và chi phí cho khóa học?

  Đa phần người Việt Nam nghĩ tới du học Pháp với chi phí thấp, gần như miễn học phí với hệ thống công lập. Đó là với các chuyên ngành mang tính chất khoa học, nghiên cứu cao ; hiện các ngành liên quan tới Kinh doanh – Quản trị, mang tính chất doanh nghiệp đều thu học phí cả tại trường đại học tổng hợp hay trường kinh doanh, đặc biêt các khóa bằng tiếng Anh chủ yếu được giảng dạy tại các trường kinh doanh.

  -Học phí trung bình: 4.000-8.000 euro/năm (với Thạc sĩ)

  ✓ Điều kiện:

  +Tốt nghiệp đại học

  +IELTS 6.0 trở lên; TCF: 200/699

  +Một số trường yêu cầu chứng chỉ GMAT

  Xem thêm:

  Chương Trình Cử Nhân Quản Lý Tại ESC Rennes School of Business

  Tổng Quan Ngành Luật Tại Pháp

  Hội Thảo Du Học Pháp_Tương Lai Rộng Mở

  Để được tư vấn về trình độ tiếng và lớp học phù hợp cũng như tìm hiểu thêm làm hồ sơ xin visa cho kỳ du học Pháp chương trình du học năm 2016, các bạn hãy liên hệ với công ty CHD ngay, qua tổng đài liên hệ:

  [​IMG]


  (CHD - EDUCATION)
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này