Lợi ích kinh tế khi chọn mua máy Photocopy bãi

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi huylevans, 16 Tháng hai 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0917101519
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng hai 2016, 0 Trả lời, 605 Đọc
 1. 4
  0
  1
  huylevans

  huylevans Members Thường Dân

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ở Việt Nam công nghệ còn chưa phát triển nên máy photocopy còn phải nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu sử dụng. Giá thành của một chiếc máy photocopy cũng không phải rẻ, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ. Giải pháp hàng đầu được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng chính là sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng. Vậy hiệu quả kinh tế khi lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng là gì? Trong bài viết dưới đây Công ty TNHH TMDV Phú Sơn phân tích hiệu quả kinh tế mà việc lựa chọn sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng mang lại.

  Bạn hãy luôn nhớ rằng một chiếc máy photocopy đã qua sử dụng có đầy đủ các chức năng như một chiếc máy photocopy hoàn toàn mới mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
  Khi tính toán bài toán kinh tế thì một chiếc máy photocopy còn 80% giá chỉ bằng ¼, 1/6 hoặc 1/10 giá của một chiếc máy mới hoàn toàn 100%.
  Chưa kể đến chi phí duy trì trong quá trình hoạt động của máy, một máy mới 80% thì chi phí duy trì hoạt động thông thường chỉ bằng ¼ cúa máy mới 100%. Vì mọi chi phí đầu tư đều dựa theo giá thành sản phẩm, nên khi dùng máy mới 100% thì giá thành cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cũng cao hơn từ 5 đến 10 lần so với việc sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng.
  [​IMG]
  Máy photocopy đã qua sử dụng mang lại cho người kinh doanh lợi ích cao hơn bạn nghĩ
  Cũng lưu ý rằng khách hàng của những chủ đầu tư máy photocopy là học sinh, sinh viên và những doanh nghiệp nhỏ nên chi phí đầu tư vốn ban đầu quá cao hay chi phí cho các loại dịch vụ nhiều sẽ gây nguy cơ lỗ vốn. Chính vì vậy sự lựa chọn an toàn, thông minh cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các nhà kinh doanh máy photocopy là lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng.
  Việc lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng cho mục đích kinh doanh đang là xu hướng mới và hiệu quả nhất, vốn đầu tư thấp mà hiệu quả vẫn cao. Đến với Công ty TNHH TMDV Phú Sơn để sở hữu dịch vụ cho thuê máy photocopy cũ, mới với chất lượng đảm bảo nhất, giá thành rẻ nhất.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này