1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Lợi ích khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp thương hiệu paragon

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 16 Tháng tư 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01688159101
 5. Địa Chỉ:

  293 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng tư 2018, 0 Trả lời, 237 Đọc
 1. 11
  0
  1
  k46h5dhtm

  k46h5dhtm Members Thường Dân

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - đèn sạc khẩn cấp mang đến cho bọn họ một loạt lớn các tác dụng, nhưng đồng thời nó cũng không thể được coi là phương án tối ưu cho mọi ứng dụng ánh sáng liên quan.Ở đây, trong phạm vi nội dung bài viết, Shop chúng tôi liệt kê một vài ưu thế của

  [​IMG]

  Tuổi thọ đèn sạc khẩn cấp

  Là nguồn ánh sáng trạng thái rắn, đèn sạc khẩn cấp sở hữu tuổi thọ không hề nhỏ và nói chung là rất bền bỉ. trong những lúc bóng đèn sợi đốt hoàn toàn có thể có tuổi thọ dự kiến là 1000 giờ, đèn sạc khẩn cấp trong ĐK lý tưởng có thể lên đến mức 100.000 giờ – hơn 11 năm. tuy nhiên, số lượng này là thực sự sai lầm; tương tự tất cả những nguồn ánh sáng khác, hiệu suất của đèn sạc khẩn cấp suy giảm theo thời gian, và sự xuống cấp này bị tác động mạnh bởi các yếu tố ĐK sử dụng và nhiệt độ.

  hiện nay, không tồn tại một thông số chuẩn chỉnh cho tuổi thọ của đèn sạc khẩn cấp, tuy vậy một số phân tích khác nhau đã cho biết thêm rằng vòng đời nên là thời gian thực hiện cho những Leda € ™ s đầu ra giảm xuống một vài tỷ trọng Phần Trăm (như 70% hay 50%) của giá trị lúc đầu của nó.

  tiêu chuẩn

  Việc thiếu chuẩn chỉnh hóa trong nghành LED là 1 trong những thực trạng đang diễn ra. tiêu chí không giống nhau có liên quan đến đèn sạc khẩn cấp sinh tồn trong các lĩnh vực không giống nhau như ô tô chiếu sáng và tín hiệu giao thông. các cố gắng nhằm mục tiêu khắc phụ vấn đề ở trên đang đc thực hiện bởi các cơ quan như CIE, NEMA và IES.

  bảo trì thấp

  Tuổi thọ lâu hơn của đèn sạc khẩn cấp làm giảm sự cần thiết phải sửa chữa thay thế đèn hỏng, và điều đó hoàn toàn có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể giá cả, nhất là ở những Chi phí cho việc gia hạn. điều này cũng tạo cho linh kiện LED có lợi cho việc lắp đặt ở những địa điểm khó tiếp cận. tuy nhiên, nếu các các bước như lau chùi những dòng thiết bị chiếu sáng hoặc thực hiện kiểm tra định kỳ cần phải đc triển khai tiếp tục, kế tiếp các nguồn ánh sáng có thể đc sửa chữa cùng một lúc.

  hiệu quả đèn sạc khẩn cấp

  LED là nguồn ánh sáng hiệu quả. Đèn sạc khẩn cấp ánh sáng trắng cói hiệu suất chiếu sáng luôn luôn đạt ở trên 25lm/w, vượt hiệu suất của đèn sợi đốt và một số trong những bóng huỳnh quang. những đặc điểm định hướng của tia sáng do đèn sạc khẩn cấp có thể chấp nhận được những phong cách thiết kế của bộ đèn với công dụng toàn diện cao hơn.

  Tiêu thụ điện năng thấp

  Tiêu thụ điện năng thấp của đèn dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể mà dựa vào đó hoàn toàn có thể lắp đặt hệ thống đèn sạc khẩn cấp cho các tín hiệu giao thông là một trong những rõ ràng. Chương trình quốc gia để trở nên tân tiến các ngành công nghiệp chiếu sáng trạng thái rắn sở hữu kết quả ở Mỹ và nhật bản đã đc thúc đẩy bởi sự tiết kiệm chiến lực mục tiêu kết phù hợp với sử dụng đèn sạc khẩn cấp.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019

Chia sẻ trang này