income88
  1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
    Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
  2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
    Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Lộ trình du học Nhật Bản năm 2016

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi zerovn, 16 Tháng mười một 2015.

  1. Khu vực:

    Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

    empty_info
  3. Giá bán :

    0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

    0971035522
  5. Địa Chỉ:

    Phú Thọ (Bản đồ)
  6. Thông Tin:

    16 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 313 Đọc
  1. 1
    0
    1
    zerovn

    zerovn Members Thường Dân

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Với mục tiêu giúp các bạn du học sinh có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi lựa chọn du học Nhật Bản, ZERO VN - Công ty du học Nhật Bản tai Phú Thọ xin gửi đến các bạn một số thông tin về lộ trình du học, hồ sơ du học, chi phí du học và các thủ tục khác.

    Chắc hẳn những bạn chuẩn bị đăng ký đều khá mù mờ về các thủ tục du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì…. Bài viết dưới đây sẽ khái quát cho các bạn từng bước cụ thể nhất.

    [​IMG]


    ĐIỀU KIỆN DU HỌC
    • Các bạn học sinh đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3
    • Sinh viên đã và đang học tập tại các trường cao đẳng hay đại học
    • Các bạn đã từng đi tu nghiệp tại Nhật Bản
    HỒ SƠ DU HỌC
    Giấy tờ của du học sinh

    1 Ảnh (áo sơ mi trắng có cổ) 10 ảnh (3×4) & 10 ảnh (4×6)
    2 Bằng tốt nghiệp cấp 3 Gốc + 3 bản công chứng
    3 Học bạ cấp 3 Gốc + 3 bản công chứng
    4 Bằng cấp cao nhất (Đại học, cao đẳng) Gốc + 3 bản công chứng
    5 Bảng điểm Gốc + 3 bản công chứng
    6 Chứng minh nhân dân 3 bản công chứng
    7 Giấy khai sinh 3 bản sao
    8 Hộ khẩu 3 Công chứng
    9 Hộ chiếu Gốc
    10 Xác nhận học tiếng Nhật Gốc
    Giấy tờ của người bảo lãnh

    1 Chứng minh nhân dân 3 bản công chứng
    2 Hộ khẩu 3 bản công chứng

    CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ZERO VN

    – Chi phí từ 140 đến 208 triệu (trọn gói gồm một năm học phí, phí hồ sơ, phí dịch thuật, phí tuyển chọn, tiền vé máy bay, sách giáo khoa, tiền nhà 3-6 tháng)

    – ZERO VN liên kết hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

    ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI ZERO VN
    – Đào tạo miễn phí tiếng Nhật dưới sự giảng dạy trực tiếp từ giáo viên Nhật Bản và Việt Nam.
    – Hỗ trợ toàn bộ thủ tục, hồ sơ từ đầu Việt Nam qua Nhật Bản
    – Làm việc trực tiếp tại 7 chi nhánh của công ty: Osaka, Kyoto, Kobe, Okayama, Shikoku, Hiroshima, Chiba
    – Được trả lương tay, không bị giám sát và giới hạn giờ làm
    – Sau khi học xong có cơ hội chuyển visa đi làm tại Nhật Bản.

    * * * * *

    Qua những thông tin bên trên, chắc hẳn các bạn đã biết đi du học Nhật Bản cần những gì. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về thủ tục du học, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

    CÔNG TY ZERO VN
    Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà MB Bank số 1596 Đại lộ Hùng Vương, Việt Trì , Phú Thọ
    Điện thoại: (0210) 3 666 333 – Fax: (0210) 3 868 356
    Chuyên viên tư vấn : 0911201213 (bạn Huyền) 0982154588 (Bạn Thảo) hoặc 0911194868 – 0971035522
    Website: zerovn.com
     
    Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
    ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****

Chia sẻ trang này