1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Lò sưởi ảnh hưởng thế nào đến sàn gỗ

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang Trí' bắt đầu bởi tieuthao, 14 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0916422522
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  14 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 185 Đọc
 1. 128
  2
  18
  tieuthao

  tieuthao Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Sàn gỗ công nghiệp trông đẹp trong nhiều ngôi nhà, nhưng sàn gỗ Châu Âu nó cũng dễ bị hư hỏng. Một mối quan tâm đặc biệt là lò sưởi gần sàn gỗ Malaysia 12mm hoặc tiếp xúc với nó; không chỉ điều này đại diện cho một nguy cơ gây cháy, nhưng tia lửa và của gỗ cháy cũng có thể làm cháy và thiệt hại sàn gỗ công nghiệp của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải thay thế sàn của bạn nếu nó gần lò sưởi. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn bảo vệ đầu tư mà giá sàn gỗ đức của bạn đại diện.
  [​IMG]
  Các phần mở rộng của lò làm chính xác tên của nó: chúng được đặt bên ngoài lò sưởi và hoạt động như một phần mở rộng lò sưởi, đặc biệt để bảo vệ sàn khỏi bị cháy và hỏa hoạn. Chúng thường được làm bằng đá phiến, gạch hoặc đá, nhưng bạn cũng có thể sử dụng miếng đệm gia đình làm bằng các vật liệu không cháy khác. Một số chủ nhà chọn tạo một phần sàn nhà được nâng lên với một bề mặt bằng gạch hoặc đá, có thể làm việc cho lò sưởi truyền thống hoặc bếp lò.
  Một điều cần thiết khác để bảo vệ tầng của bạn khỏi hỏa hoạn là để có một số rào hoặc một bao gồm cho tất cả các lò sưởi. Loại này phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật của lò sưởi, nhưng nó nên, tất nhiên, không dễ cháy. Ngoài ra, mặc dù nó phải có lỗ hổng để hút khói để lọc qua, chúng phải đủ nhỏ để tránh tia lửa hoặc đốt gỗ; nếu không bạn có nguy cơ thiệt hại cho sàn gỗ của bạn.
  Trong khi vật liệu xây dựng lò sưởi được thiết kế để chịu nóng, việc sử dụng lò sưởi hoặc cháy quá mức có thể làm hỏng cấu trúc, có thể gây tổn hại cho sàn của bạn trong thời gian dài. Không được giữ lửa trong thời gian quá nhiều thời gian, vì nhiệt độ cao có thể tan chảy ngay cả kim loại. Việc cho ăn quá nhiều lượng lửa của bạn đặc biệt quan tâm đến bếp lò, vì vỏ của chúng thường nhỏ hơn.
  Cho dù bạn sử dụng lò sưởi truyền thống hay bếp gas, việc đốt gỗ chỉ là một cách khác để bảo vệ sàn nhà của bạn. Các vật liệu dễ cháy khác, như giấy và vật liệu thực vật, có thể gây ra các vụ cháy cháy nóng hơn và gây hư hỏng cho lò sưởi theo thời gian; những thứ này thường xuyên phát ra tia lửa hoặc các mẩu tin lưu niệm nguy hiểm tiềm ẩn. Và, tất nhiên, không bao giờ sử dụng dầu mỡ, chất lỏng nhẹ hoặc các chất dễ bắt lửa khác, vì nó có thể gây nguy hiểm cho cả bạn và sàn nhà của bạn.
  Miễn là bạn có biện pháp phòng ngừa và làm theo những lời khuyên quan trọng này, có thể có sàn gỗ đẹp trong cùng một phòng với lò sưởi. Đảm bảo rằng nếu sàn gỗ gần bất kỳ lò sưởi hoặc bếp lò đốt nào, bạn có tấm trải sàn hoặc các loại rào cản khác được làm bằng vật liệu không cháy. Ngoài ra, luôn luôn bắt đầu và duy trì lửa một cách có trách nhiệm, chỉ đốt gỗ và không bao giờ để lửa xảy ra trong thời gian quá dài.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng mười hai 2020
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này