1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Liên hệ dịch vụ lắp tổng đài - camera uy tín

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongnt18, 23 Tháng hai 2021 lúc 3:59 PM.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0925436133
 5. Địa Chỉ:

  Yên Mỹ Mỹ Hào (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  23 Tháng hai 2021 lúc 3:59 PM, 0 Trả lời, 5 Đọc
 1. 33
  0
  6
  phuongnt18

  phuongnt18 Members Thường Dân

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thi công hệ thống điện nhẹ là biện pháp lắp đặt những đồ vật cơ khí và điện tử can dự đến hệ thống điện của tòa nhà như cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, máy móc thiết bị, hệ thống sưởi và thông gió. Hệ thống điện nhẹ còn bao gồm những hạng mục cung ứng và cung ứng điện, viễn thông và thông tin liên lạc, hệ thống đo đạc và kiểm soát. Nhà thầu dự án điện nhẹ tại khu công nghiệp là việc đưa ra những giải pháp, kiểu dáng và thi công lắp đặt những hạng mục nằm trong hệ thống điện của tòa nhà.
  Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System), tuy mang tỉ trọng ko quá lớn (10-20% giá trị dự án), nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của Công trình. Bởi điện nhẹ là những hệ thống kỹ thuật cao, luôn được phát triển và nâng cấp vì mục đích và một thể nghi cho người dùng.

  [​IMG]
  một số hệ thống sở hữu trong thi công điện nhẹ cho doanh nghiệp:

  1. Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS/BAS-Building Management System/Building Automation System): sử dụng trong tích hợp các hệ thống trong Dự án để điều hành và giám sát trạng thái các hệ thống công nghệ và tự động hóa điều hành hoạt động của Công trình.
  2. Hệ thống tổng đài (PABX): Duy trì kết nối thông báo liên lạc của tòa nhà mang bên ngoài. Gồm hệ thống tổng đài (PBX) và các điện thoại (Telephone).
  3. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN) và trục đường trục (Backbone). Kết nối mạng Internet tới những phòng trong tòa nhà.
  4. Hệ thống camera giám sát (CCTV): dùng trong ứng dụng Nhìn vào hay giám sát an ninh cho tòa nhà.
  5. Hệ thống âm thanh công cộng (PA): Hệ thống âm thanh thông báo công cùng, nhằm truyền đạt các thông báo, tin nhắn và thông điệp cũng như thông tin khẩn cấp.
  6. Hệ thống Kiểm soát vào ra (Access Control): Hệ thống điều hành ra vào trong Dự án, điều hành các cửa ra vào cũng như các thang máy.

  7. Hệ thống Intercom: Hệ thống giao thông nội bộ, vận dụng trong các chung cư cao tầng, hài hòa quản lý cầu thang máy và bãi đỗ xe, cho phép người được vào ra những khu vực. Trong những bệnh viện thường dùng 1 loại hệ thống Intercom đặc biệt gọi là Nurse call.7. Hệ thống báo cháy (Fire Alarm): Hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong Dự án. Thỉnh thoảng hệ thống này được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom. Tuy là một hệ thống nhỏ nhưng đặc thù quan yếu trong việc đảm bảo an toàn cho tòa nhà cao tầng.
  8. Hệ thống cảnh báo thâm nhập (Intrusion): Hệ thống chống trộm, chống đột nhập trong những Dự án, tòa nhà.
  9. Hệ thống điều hành bãi đỗ xe (Car Parking): Hệ thống điều hành bãi đỗ xe thông minh và tự động giám sát, xếp xe.
  10. Hệ thống đăng ký xếp hàng (Queue system):Thường được áp dụng trong bệnh viện, ngân hàng
  11. Hệ thống hội nghị truyền hình (Teleconferencing) là hệ thống vật dụng (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền vận chuyển hình ảnh và âm thanh giữa 2 hoặc phổ biến địa điểm trong khoảng xa kết nối qua đường truyền để đưa dấu hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp tới với nhau như đang ngồi họp cùng 1 nơi.
  Ngoài thi công mạng lan tại khu công nghiệp ở hà nội trong hạng mục điện nhẹ, ccòn 1 số hệ thống như: Hệ thống âm thanh hội nghị và hội thảo; hệ thống đồng hồ trọng điểm (Master Clock); hệ thống MPDP; hệ thống Camera giám sát giao thông; hệ thống FIDS (Flight Information Display System); hệ thống nhà ở thông minh (Smart Home);..
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này