Lịch sử phát triển của xe nâng hàng bạn nên biết

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi trunghieu1763, 11 Tháng năm 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  Qua Sử Dụng
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0917200451
 5. Địa Chỉ:

  235/60 lê văn thọ, gò vấp, hồ chí minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  11 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 360 Đọc
 1. 68
  0
  6
  trunghieu1763

  trunghieu1763 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Xe nâng là một yếu tố hàng ngày của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất những ngày này mà sự rực rỡ của máy thường bị bỏ qua hoàn toàn. Không biết nhiều, chiếc xe nâng thực sự có một lịch sử lâu dài và giàu có có niên đại gần 100 năm. Ban đầu, giống như hầu hết các phát minh, xe nâng được tạo ra từ sự cần thiết hoàn toàn. Khi các kho sản xuất trên khắp thế giới tuyệt vọng cố gắng tìm ra phương pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả, xe nâng đã trở thành câu trả lời ngay lập tức!
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại qua thời gian và nêu bật một số ngày và phát triển quan trọng trong suốt quá khứ sinh lợi của xe nâng.
  xe nang dien dung lai 1.5 tan cu
  xe nâng LỚN NHẤT
  Công ty Thiết bị CLARK phần lớn được ghi nhận với việc tạo ra ảnh hưởng đầu tiên cho xe nâng của ngày hôm nay, quay trở lại vào năm 1917. Quay lại sau đó chúng được gọi là 'Clark Tructractors' và chúng giống như một máy kéo truyền thống hơn là xe nâng hàng chúng tôi thường thấy hôm nay. Các nền tảng trên các máy này được tải thủ công.
  [​IMG]
  Mãi cho đến những năm 1920, những chiếc máy này đã phát triển và kết hợp một hệ thống xích để nâng vật phẩm theo chiều dọc khỏi sàn nhà. Mặc dù những cỗ máy này vẫn yêu cầu sức mạnh cơ bắp, chúng làm cho công việc dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Các mô hình ban đầu có khả năng nâng một cái thùng gỗ chỉ cách mặt đất vài inch, nhưng sự phát triển nhỏ bé này khiến vận chuyển hàng hóa cực kỳ hiệu quả hơn.
  Năm 1923, chiếc xe nâng điện đầu tiên được đưa ra thị trường, kết hợp một cột buồm thẳng đứng và nâng nĩa. Máy này được Yale tạo ra và giới thiệu với thế giới và từ đó được coi là mẫu xe đầu tiên thích hợp cho xe nâng truyền thống. Một hệ thống ratchet và bánh răng cho phép cơ chế nâng hoạt động trong thiết bị này và cột có thể được nâng lên trên chiều cao của xe nâng.
  PHÁT TRIỂN XE NÂNG XE
  Chiến tranh thế giới tôi đã mang đến sự phổ biến cho xe nâng, do thiếu lao động trong suốt cuộc chiến và trong hậu quả ngay lập tức. Sự cần thiết để lưu trữ các mục lên cao và hiệu quả hơn rất nhiều cũng mang lại sự cần thiết cho một phiên bản nâng cao của xe nâng nền tảng đơn giản. Các kho sản xuất đòi hỏi khả năng cơ động cao hơn với những chiếc xe nângcó thể đạt tới tầm cao hơn và vì vậy xe nâng hiện đại được sinh ra.
  Sự phát triển của xe nâng điện hẹp lối đi sau đó cũng cho phép các nhà quản lý kho để đóng gói nhiều hơn vào không gian xây dựng của họ bằng cách kết hợp các lối đi hẹp ở độ cao lớn. Những năm 1950 và 60 cũng mang đến các tính năng về sức khỏe và an toàn, chẳng hạn như nhân viên bảo vệ trên cao và lưng. Sau đó, những năm 1980 giới thiệu thiết kế ergonomic để cải thiện sự thoải mái của nhà điều hành và giảm chấn thương được duy trì theo thời gian.
  TODAY'S LEGISLATION
  Trong thời gian gần đây xe nâng đã phải thay đổi một lần nữa, chủ yếu vì lý do môi trường. Các tiêu chuẩn khí thải hiện nay điều chỉnh các máy này, nghĩa là ngày càng có nhiều xe nâng chạy bằng điện AC hoạt động mỗi ngày. Công nghệ pin nhiên liệu sẽ đi đầu trong phát triển xe nâng từ nay cho đến tương lai gần - ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau đó !? Một điều chắc chắn, là một ngành công nghiệp trị giá gần 17 tỷ bảng Anh, công nghệ xe nâng sẽ tiếp tục là một yếu tố quan trọng ồ ạt của ngành công nghiệp sản xuất của thế giới.
  Để nhận thêm thông tin và tư vấn về xe nâng hàng mới, cho thuê xe nâng hoặc để nhận khảo sát trang web xe nâng miễn phí, hãy đảm bảo bạn liên hệ với thành viên của chúng tôi ngày hôm nay.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này