1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Lập kế hoạch xây nhà kho trong 6 bước

Thảo luận trong 'Kho - Xưởng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 29 Tháng tư 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0985884994
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  29 Tháng tư 2016, 1 Trả lời, 1,519 Đọc
 1. 183
  1
  18
  huynhanh1595

  huynhanh1595 Members Thường Dân

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Việc lên kế hoạch xây dựng nhà kho rất cần thiết nó sẽ giúp tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Muốn thực hiện được điều này không phải là chuyện quá khó khăn đây là 6 bước quan trọng để làm theo khi lên kế hoạch cho một nhà kho hoặc nhà xưởng.

  6 bước lập kế hoạch thi công nhà kho
  1. Xác định mục tiêu. Mục tiêu nên được liên kết chặt chẽ với chiến lược tổng thể cho các cơ sở mới. Chúng có thể được định nghĩa là giảm thiểu chi phí vận hành kho bãi, tối đa hóa năng suất thu hái, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất. Họ cũng có thể được xác định cụ thể hơn, chẳng hạn như tối đa hóa việc sử dụng khối lập phương, cung cấp sự linh hoạt tối đa trong bố trí cuối cùng để chứa mở rộng trong tương lai hoặc những thay đổi trong kinh doanh, hoặc tối đa hóa hiệu quả và năng suất với một số tiền tối thiểu của tài nguyên.

  [​IMG]

  2. Tài liệu tiến trình. Xem xét các phương pháp và quy trình hiện tại hoặc đề xuất và tiến hành các cuộc phỏng vấn cá nhân với các nhân viên dành riêng cho tất cả các khu chức năng chính trong quy trình. Thay đổi gần đây trong nền kinh tế có thể đã gây ra một số tinh giản biên chế và chuyển động của nhân viên để làm việc lĩnh vực mà họ có thể không hoàn toàn quen thuộc với, vì vậy hãy chắc chắn để phỏng vấn đủ mọi người quen thuộc với từng khu chức năng. Nếu những người được phỏng vấn không có thể xác định các khu vực của cơ hội để cải thiện bộ phận hoặc khu vực của họ, bạn nên xem xét để phỏng vấn hơn từ bộ hoặc khu vực chức năng như luôn luôn có chỗ cho cải tiến.

  3. Thu thập thông tin và dữ liệu. Thu thập bất kỳ và tất cả các thông tin liên quan đến thi công nhà kho. Vì nó là tốt nhất để làm việc từ bên trong cơ sở ra khi xem xét xây dựng mới, không cho phép bất kỳ hạn chế xây dựng hạn chế thiết kế. Khi xem xét không gian tồn tại đối với các cơ sở mới, đảm bảo các thông tin bao gồm các bản vẽ chính xác cho thấy kích thước cột và địa điểm, bến tàu và nhân viên cửa ra vào và các địa điểm, giới hạn chiều cao trần, và trần nhà dầm / xây dựng dầm. Nó cũng quan trọng để thu thập tất cả thông tin sản phẩm có liên quan liên quan đến số lượng đơn vị chứng khoán giữ (SKU) được lưu trữ và chọn trong cơ sở, cùng với các phép đo của họ chiều, trọng lượng, lịch sử đặt hàng, và các dữ liệu vận tốc.

  [​IMG]

  4. Phân tích. Sau khi thông tin về việc xây dựng và hàng tồn kho đã được thu thập, phân tích kỹ lưỡng nên được thực hiện để xác định các mục tiêu và mục tiêu có thể đạt được. Phân tích phải trả lời các câu hỏi sau:

  + Làm thế nào để sản phẩm ra vào nhà kho một cách dễ dàng ?
  + Nhà Kho có thể chứa được bao nhiêu sản phẩm ?
  + Hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhà kho đã hoàn thành chưa ?
  + Nhà kho sẽ gồm như khu vực chính nào ?
  + Ngân sách hoạt động bao gồm nhân sự, bảo trì, tiện ích và chi phí của các hệ thống thông tin?
  + Làm thế nào để đạt hiệu quả trong công tác quản lý kho với hệ thống xử lý vật liệu tự động?

  Nếu phân tích xác định các mục tiêu và mục tiêu có thể được đáp ứng, các giải pháp chi tiết và kế hoạch dự án sau đó có thể được phát triển. Nếu họ không thể được đáp ứng, sau đó quản lý nên xác định một kế hoạch thay thế các hành động như điều chỉnh các mục tiêu và mục tiêu hoặc làm thay đổi đáng kể cho việc thiết kế xây dựng.

  5. Tạo một kế hoạch dự án chi tiết. Kế hoạch này nên xác định tất cả các bước cần thiết để tạo ra các bố trí kho hoặc phân phối trung tâm, bao gồm các mục tiêu chung và mục tiêu, và kết quả của các thông tin và phân tích dữ liệu được sử dụng trong xây dựng kế hoạch. Kế hoạch dự án nên có các nhiệm vụ chủ yếu được thực hiện, các nguồn lực cần thiết để đạt được mỗi công việc, và bao nhiêu thời gian nên được phân bổ để thực hiện các nhiệm vụ thành công.

  Kế hoạch dự án nên bao gồm bắt đầu và ngày kết thúc cho tất cả các nhiệm vụ, cũng như các nguồn lực sẵn có. Khi kế hoạch đã được phát triển, nó cần được xem xét và kiểm tra để chắc chắn rằng thời gian là thực tế và có thể đạt được, là ngày người hiện có của một cơ sở mới sẽ quyết định giao thiết bị và lắp đặt.

  6. Thực hiện. Các giai đoạn thực hiện của dự án là khi các “cao su đáp ứng đường.” Đó là trong giai đoạn này mà bố trí được chuyển từ ý tưởng đến hiện thực. Tất cả các nguồn lực trong các cơ sở mới cần phải làm việc với nhau để đảm bảo mục tiêu kế hoạch dự án được đáp ứng. Kể từ khi có lệnh tập hợp trong đó các thành phần của hệ thống nên được cài đặt, giao hàng của tất cả các sản phẩm được phối hợp một cách cẩn thận để đến thời gian khi nó là cần thiết. Cuối cùng chủ thầu tiến hành kiểm tra dự án và hoàn tất việc thi công.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 84
  5
  8
  Vken JSC

  Vken JSC Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hay, cảm ơn chia sẻ của bác. Nó rất là bổ ích, em sẽ cho áp dụng với kho nhà em.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này