Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Làm Thế Nào Để Tăng Tiếp Cận Cho App Bán Hàng Một Cách Tự Nhiên

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi nguyenthibichtham, 5 Tháng sáu 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0903 786 808
 5. Địa Chỉ:

  231 Chu Văn An phường 26 quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  5 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 226 Đọc
 1. 5
  0
  1
  nguyenthibichtham

  nguyenthibichtham Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vậy là sau rất nhiều nỗ lực, bạn – một doanh nghiệp vừa tạo ra một ứng dụng bán hàng cho riêng mình, nhưng những lượt tải ứng dụng hay đơn hàng qua App lại không khả quan?

  Điều đó có nghĩa là cách thức Marketing của bạn chưa thành công. Bài viết sau đây sẽ đưa ra lời khuyên để tăng lượt tiếp cận đến ứng dụng bán hàng của bạn.

  1. Tối ưu hóa lượt search trên Appstore

  Nếu như chúng ta đã quá hiểu biết về SEO (Search Engine Optimization) - một giải pháp tối ưu website để có thể nhanh chóng tìm kiếm trang web, thì hiện nay một thuật ngữ mới đã xuất hiện và chắc chắn trở nên vô cùng phổ biến trong tương lai, đó là ASO (App Store Optimization). Đây là quá trình nâng cao hiển thị một ứng dụng điện thoại di động trong một cửa hàng ứng dụng (như iTunes, Google Play,…)
  [​IMG]

  Để App bán hàng tăng khả năng hiển thị mỗi khi tìm kiếm, tên của ứng dụng của bạn phải thật ngắn gọn và độc đáo. Từ khóa trong tên của ứng dụng phải được đánh điểm tìm kiếm cao nhất. Theo trang Incipia, những ứng dụng bán hàng có sử dụng keyword trong tên thường có lượt hiển thị cao gấp đôi so với những ứng dụng khác. Vị trí từ khóa trong ứng dụng có vai trò tác động lớn, theo nhiều nghiên cứu, từ khóa được đặt ngay từ đầu sẽ thu hút hơn những trường hợp khác

  [​IMG]
  2. Tạo Website cho App
  [​IMG]

  Trang web là nơi đầu tiên đăng thông tin về ứng dụng bán hàng của bạn. Với sức mạnh của việc tối ưu lượt tìm kiếm (SEO), nhiều khả năng lượt khách tải ứng dụng của bạn là từ thông tin mà họ truy cập website. Do đó, triển khai một website riêng cho ứng dụng là vô cùng cần thiết.

  Nếu bạn đã có sẵn website cho App, hãy thiết lập một trang blog chia sẻ và đăng tải những bài để tăng SEO về trang chủ và giữ nguồn khách hàng hiện có của mình.

  3. Tạo Web vệ tinh cho website chính

  App bán hàng nào cũng cần một trang web chính, và trang web nào cũng cần nhiều web vệ tinh phụ để kéo trỏ về web chính.

  Website vệ tinh là những website con có nội dung và chủ đề tương tự hay có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ở trên site chính. Nhưng những site này lại hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến web chính. Trong SEO, việc website chính của bạn có nhiều site nhỏ liên kết nhằm giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cạnh tranh hơn so với đối thủ. Các site vệ tinh thường chỉ tập trung cho những keyword dài, có thể là những Blog chia sẻ kinh nghiệm hay giới thiệu sản phẩm…

  4. Quảng cáo qua Email, SMS
  [​IMG]

  Khi bạn đã có một lượng khách hàng offline nhất định, hãy tận dụng nguồn lực đó. Bằng cách gửi Email, SMS thông báo cho khách hàng về Ứng dụng bán hàng mới đưa vào hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng qua ứng dụng; bạn đã tăng đáng kể lượt truy cập và lượt khách hàng cho công ty của mình.

  Đây là những cách hữu hiệu để tăng tiếp cận cho ứng dụng bán hàng một cách tự nhiên và ít tốn kém nhất mà các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng.


  Liên hệ với chúng tôi:

  · TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

  · Website : teraapp.net

  · Hotline: 0903 327 780 - 0903 786 808

  · Email: [email protected]

  · Fanpage TeraApp: facebook.com/TeraApp.vn/

  · Youtube TeraApp: youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4


   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này