Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Làm sao để tăng hiệu quả sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi phantrang, 11 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01647731258
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  11 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 262 Đọc
 1. 96
  0
  6
  phantrang

  phantrang Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Công việc sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến người dùng đã đạt hiệu quả theo mong muốn hay chưa. Bạn có thể tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí quảng cáo Tanglikes hướng dẫn bạn một số cách sau vì một khi bạn sử dụng dịch vụ này hiệu quả bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích mà nó mang lại cho kinh doanh của bạn.

  1. Thiết lập phân khúc và tạo ra nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để tối ưu

  Hiện nay giao diện quảng cáo trên Facebook cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích. Nó cho phép bạn chọn mục tiêu một cách chi tiết. Bạn hãy tạo ra các phiên bản quảng cáo thí nghiệm khác nhau để tối ưu hóa quảng cáo thực sự của bạn. Với phiên bản thí nghiệm khác nhau nên được sử dụng trên các phân khúc khách hàng khác nhau mắc dù bạn phiên bản bạn làm chỉ khác hình ảnh, nội dung... Nó sẽ giúp bạn nhận diện được yếu tố quyết định sự hiệu quả và mang về khách hàng cho bạn.

  2. Đồng bộ thông điệp quảng cáo với trang mục tiêu

  Nếu bạn có thể tạo ra nhiều quảng cáo khách nhau trên những trang mục tiêu khác nhau thì thật tuyệt vời. Bạn phải kiểm tra những thông điệp mà mình muốn mang đến người dùng đã đủ thu hút hay chưa và sau đó trên trang mục tiêu chuyển đổi họ thành khách hàng. Hãy tạo ra nhiều trang đích khác nhau và sau đó là các chiến dịch quảng cáo khác nhau trên Facebook, khi bạn có sự phối hợp và đồng bộ nội dung quảng cáo với các trang landing page sẽ tạo được hiệu quả tốt.

  3. Retarget lượng truy cập website

  Bạn có thể sử dụng các dịch vụ Retargeting thiết lập các chiến dịch quảng cáo dựa trên các hoạt động của người dùng khi truy cập vào website. Với cách này mang lại hiệu quả về cả chi phí cũng như hiệu suất khi bạn đưa ra 1 sản phẩm mới. Chúng ta có thể nhắm đến các khách hàng đã mua sản phẩm từ đó đưa ra các lời mời hay có chương trình khuyến mãi thích hợp cho từng đối tượng. Triển khai các chiến dịch tiếp thị trên Facebook giờ đây đã trở thành một hoạt động phổ biến mỗi khi đưa ra một sản phẩm mới hoặc một mùa sale mới.

  4. Thử nghiệm các phiên bản quảng cáo khác nhau, hình ảnh khác nhau

  Việc chạy thử nghiệm các phiên bản quảng cáo khác nhau là rất quan trọng ví dụ như bạn có thể quảng cáo theo về hình ảnh, tiêu đề hoặc nội dung. Đưa ra các quảng cáo thử nghiệm với nguồn ngân sách nhỏ để tìm được đâu sẽ là phiên bản tốt nhất sau đó sẽ tập trung ngân sách cho quảng cáo đó .

  Bên cạnh đó nếu bạn đang không sử dụng nhiều hình ảnh trong quảng cáovậy là bạn đang chưa sử dụng hết hiệu quả vốn có. Hãy tạo ra nhiều các quảng cáo nhỏ với các hình ảnh bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà chúng mang lại .

  5. Tối ưu công chúng mục tiêu

  Bạn hãy tối ưu hóa mục tiêu công chúng bằng cách mang đến cho họ thông tin chi tiết càng cụ thể, càng hiệu quả thì càng tốt. Chạy quảng cáo một cách rộng rãi chưa hẳn là đúng và hiệu quả tốt một khi bạn có nội dung quảng cáo càng chi tiết thì chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ càng thành công hơn cho dù là chỉ với sử dụng hình ảnh, ngôn ngữ hoặc thông tin người dùng

  6. Sự liên kết

  Hiện nay có nhiều Fanpage thương mại chỉ có khuyến mãi và khuyến mãi để quảng bá cho việc kinh doanh. Nhưng trước hết điều bạn phải làm đó là tạo ra những nội dung liên quan và hữu ích đến người dùng để họ thấy sự quan tâm của bạn đến những điều họ quan tâm. Bạn hãy thử bằng cách không làm gì khác ngoài việc giao tiếp, tương tác với người dùng thông qua các nội dung có ích trong khoảng 30 ngày mà không nói gì đến mua bán, bạn sẽ thấy hiệu quả từ nó.

  Quảng cáo facebook mang lại nhiều hiệu quả nên khi bạn có nhu cầu muốn quảng cáo cho fanpage, bài viết trên page bạn liên hệ:
  FB.com/tanglikes.net
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này