Kỹ sư cơ khí du học cần những gì

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi daocham, 16 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01665823628
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội, Hồ chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 396 Đọc
 1. 5
  0
  1
  daocham

  daocham Members Thường Dân

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngành cơ khí được coi là một trong những ngành kỹ thuật nặngvà khá khô khan. Cơ khí đang giúp ích rất lớn cho nhiều ngành nghề khác trong việc nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất. Ngành cơ khí rất đáng quý và đáng trân trọng đúng không bạn? Và những nhân viên, kỹ sư trong ngành cơ khí cũng có cơ hội rất lớn để học hỏi kiến thức chuyên ngành, nâng cao kỹ năng của bản thân. Du học không còn là một điều xa lạ, du học ngành cơ khí kỹ thuật cũng rất phổ biến. Vậy để tìm kiếm học bổng hỗ trợ, người kỹ sư cần có điều gì?

  Kỹ sư cơ khí du học cần những gì?

  - Kỹ năng chuyên môn: Chuyên môn ngành cơ khí với kiến thức chuyên sâu về nguyên liệu, vật liệu, cơ học, ... sẽ tạo bước đà rất lớn cho một kỹ sư phát triển. Anh ta có thể thể hiện niềm đam mê với một mảng chuyên ngành nào đó và thể hiện niềm yêu thích về những gì đã được biết. Anh ấy có thẻ thuyết phục hội đồng xét tuyển bằng chính đam mê và những nỗ lực của bản thân.

  - Kỹ năng tiếng anh: Tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng trợ giúp cho bạn, người kỹ sư tài năng tìm kiếm tri thức mới. Mỗi ngày có rất nhiều phát kiến về cơ khí ra đời. Và chủ yếu những công trình đó được trình bày dưới dạng bài luận tiếng anh hoặc các đoạn video, bài viết, bản vẽ,... Nếu bạn không có tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị và cơ hội phát triển bản thân khi các trường đại học nước ngoài đều sử dụng tiếng anh trong giảng dạy.

  - Kỹ năng trình bày: Trình bày ý tưởng trên các bản vẽ hoặc qua slide powerpoint, bài luận văn, tiểu luận... thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo của một kỹ sư. Mỗi cỗ máy ra đời đều là tâm huyết của người thiết kế và chế tạo. Kỹ sư cơ khí cần trình bày một cách logic, có hệ thống.

  Bạn có ấp ủ một ước mơ trở thành kỹ sư cơ khí tài năng, hãy chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao bay xa nhé!

  Xem thêm: Những tình huống giao tiếp tiếng anh trong nhà hàng đơn giản!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này