1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Hà Nội một cách nhanh nhất

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi Vận Tải Nhật Hồng, 18 Tháng tám 2018.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  18,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0909312083
 5. Địa Chỉ:

  25B Quốc Lộ 1A, KP 2, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 302 Đọc
 1. 9
  0
  1
  Vận Tải Nhật Hồng

  Vận Tải Nhật Hồng Members Thường Dân

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - [​IMG]

  Kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Hà Nội một cách nhanh nhất

  Kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Hà Nội một cách nhanh nhất
  Với rất nhiều người lần đầu vận chuyển hàng đi Hà Nội mà gặp phải hàng của mình quá gấp cần phải giao cho khách tại Hà Nội thì phải làm sao ? Nếu mà chọn phương án vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay thì chi phí quá cao, ngoài phương án vận chuyển bằng máy bay ra thì còn phương án nào nhanh nhất nếu vận chuyển bằng xe tải ?

  Vậy làm cách nào để vận chuyển hàng đi Hà Nội một cách nhanh nhất. Đó là điều mà chúng tôi, Vận Tải Nhật Hồng sẽ chia sẽ cho bạn dưới này nè

  1/ Hãy gọi cho nhân viên bên chành xe chuyển hàng đi Hà Nội mà bạn dự định sẽ gởi hàng bên họ, xem lịch xe chạy gần nhất là mấy giờ và lịch trả hàng dự kiến nhanh nhất là bao nhiêu. Đó là điều cơ bản mà bạn cần làm và có khả năng chỉ lần này thôi là hàng hóa của bạn cũng đã vận chuyển đi ra Hà Nội nhanh chóng, đúng tiến độ.

  2/ Nếu trường hợp bên chành xe vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội đó không có lịch báo trước hoặc hàng hóa của bạn thuộc dạng phải ghép chung với nhiều hàng hóa khác dẫn đến trả hàng dọc đường nhiều có thể ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng của bạn, do vậy bạn phải hỏi kỹ nếu mà trường hợp ghép hàng như thế có thể đảm bảo ngày giao hàng dự kiến chậm nhất là ngày mấy, từ đó bạn mới dám chắc là có thể chọn chuyển hàng đi Hà Nội bên này được.

  3/ Phương án tiếp theo chỉ áp dụng cho hàng hóa của bạn nhiều hoặc quá gấp thì nên chọn bao hẳn một xe tải luôn nhưng đành phải chi trả một khoản tiền lớn hơn nhiều so với việc ghép hàng. Đây là việc phải làm nếu 2 phương án trên không hiệu quả.

  4/ Ngoài 3 phương án cơ bản trên còn có phương án cũng khá hiệu quả đó là bao khoan xe tải nhưng với điều kiện xe tải đó phải có hàng về điểm mình cần như Hà Nội chẳng hạn thì lúc này bạn chọn bao khoan xe còn trống với hàng hóa khác. Dĩ nhiên cũng theo hình thức ghép hàng chuyển đi Hà Nội nhưng sẽ ghép chung với hàng cùng địa điểm nên khả năng sẽ nhanh hơn nhiều so với ghép hàng truyền thống.

  [​IMG]

  Sau khi xác định phương án vận chuyển hàng đi Hà Nội phù hợp bên bạn rồi, thì việc tiếp theo là nên hỏi những câu hỏi nào để khai thác được thông tin chính xác từ chành xe nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội của bạn. Vì bạn biết đó, không ai dạy mà khai là không có lịch xe chạy, họ đều bảo gần là sẽ có nhưng đều đó có thật không hay chỉ là dụ dỗ hàng bạn lên rồi để đó qua ngày để vận chuyển ? Làm cách nào để kiểm chứng lời nhân viên phụ trách đó nói là đúng ? Khá đơn giản bạn, chỉ vài câu hỏi như sau là ra:

  - Tôi có đơn hàng cần phải giao gấp và đúng thời gian vào ngày này phải đến được khách tại Hà Nội, bạn có nhận được không ?

  - Dự kiến vào ngày đó, tôi có hơn chục tấn hàng cần vận chuyển đi Hà Nội và chậm nhất là ngày này phải giao tới khách hàng, bên bạn có xe ra Hà Nội vào ngày đó không ?

  - Tôi muốn ghép 1 đến 2 khoan xe của bạn vào ngày đó đi ra Hà Nội, bên bạn có nhận ghép theo kiểu này hay không ? và có thể giao hàng đển khách của tôi vào đúng ngày này không ?

  - Vào ngày tới, tôi cần thuê một xe tải chở hàng riêng của mình từ Sài Gòn đi ra Hà Nội, bên bạn sắp xếp xe và cho biết giá cước thể nào luôn nhe ?

  Đó chỉ là vài câu hỏi mà nhiều khách hàng đã hỏi Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi khi có phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội gấp hoặc đúng thời gian giao hàng. Và tất nhiên, với những câu hỏi này thì nhân viên chúng tôi sẽ dễ dàng kiểm tra và sẽ sắp xếp chu đáo cho hàng hóa của bạn giao đúng tiến độ theo yêu cầu.

  Như vậy, qua các chia sẽ trên, bạn đã hiểu một cách đơn giản về vấn đề vận chuyển hàng đi Hà Nội một cách nhanh nhất rồi chứ.

  Còn bạn cần những lời khuyên gì thì đừng ngần ngại mà hãy gọi đến hotline 0909.762.083 ~ 0909.742.083 để chúng tôi trực tiếp tư vấn và trả lời bạn nhé

  Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này