1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Khi nào tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi phamphuc, 13 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0969239238
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 248 Đọc
 1. 16
  0
  1
  phamphuc

  phamphuc Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Với những thí sinh mong muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 thì cần chú đến thời gian bắt đầu đăng ký xét tuyển để có cơ hội nhập học nhanh nhất.

  Thời gian bắt đầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018?

  Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Hộ sinh. Với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường.

  Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển từ ngay bây giờ. Với thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian nhanh nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu?

  Thời gian đào tạo cũng luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường quan tâm. Cũng như các năm trước, năm nay thời gian đài tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy được nhà trường bố trí đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm, còn với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng vẫn giữ trong khoảng 18 – 20 tháng.

  Sau khi tốt nghiệp cũng là lúc sinh viên đã có đủ khả năng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, quầy thuốc. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường.

  Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội ra trường không có việc làm là rất thấp, phần lớn là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các giáo sư, thạc sĩ, nhà tuyển dụng đầu ngành về giảng dạy cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, cách tìm được việc cũng như cách gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

  Khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học.

  · Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

  · Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ở trường Cao đẳng/ Đại học đã tốt nghiệp

  · 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).

  · 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.

  · 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

  · Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo nhiều hình thức mục đích nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh. Cách nộp hồ sơ đầu tiên thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh của trường để nộp, cách thứ hai các thí sinh có thể nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện, hoặc bạn có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến trên trang chính thức của trường.

  Đối với những thí sinh ở xa, không tiện nộp hồ sơ trực tiếp có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho thí sinh, khi đó các em hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học. Đối với thí sinh ở gần, các em có thể đến trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

  Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ theo hotline của nhà trường để được giải đáp miễn phí: 0926.895.895 – 02466.895.895. .
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này