Khám phá văn hóa truyền thống của thổ dân Úc

Thảo luận trong 'Giới thiệu địa điểm du lịch' bắt đầu bởi cuatudong, 17 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,678,900 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0904668997
 5. Địa Chỉ:

  71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  17 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 694 Đọc
 1. 126
  0
  16
  cuatudong

  cuatudong Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Một nền văn hóa cổ xưa được bảo tồn và phát triển mạnh ở các khu vực đô thị của Nước Úc, nơi bạn có thể tìm hiểu về các nhóm ngôn ngữ thổ dân đa dạng nhiều mà lần đầu tiên chiếm các bờ biển. Ở đây bạn sẽ khám phá một cách sâu sắc về lịch sử thổ dân, bảo quản và kể lại trong một bối cảnh đương đại như những người thổ dân tiếp tục sống, thực hành và tăng cường hải của họ trong và xung quanh các thành phố của chúng tôi.

  Sự kiện chính

  Tại Adelaide, xem bộ sưu tập lớn nhất của các đồ tạo tác của thổ dân Úc trên thế giới trong các nền văn hóa của thổ dân Úc Gallery tại Bảo tàng Nam Úc.

  Lợi nhuận từ việc bán một số phòng trưng bày nghệ thuật trong nghệ thuật thổ dân hỗ trợ các cộng đồng thổ dân địa phương. Birrung Gallery ở Sydney hỗ trợ các chương trình trong nước của World Vision Australia.

  Full story

  Một nền văn hóa cổ xưa được bảo tồn và phát triển mạnh ở các khu vực đô thị của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm hiểu về các nhóm ngôn ngữ thổ dân đa dạng nhiều mà lần đầu tiên chiếm các bờ biển. Ở đây bạn sẽ khám phá một cách sâu sắc về lịch sử thổ dân, bảo quản và kể lại trong một bối cảnh đương đại như những người thổ dân tiếp tục sống, thực hành và tăng cường hải của họ trong và xung quanh các thành phố của chúng tôi.

  Hãy đi bộ di sản của thổ dân và thăm các trung tâm văn hóa, phòng triển lãm và viện bảo tàng. Được kích thích bởi các tour du lịch hấp dẫn và mua sắm tuyệt vời cho đồ lưu niệm đích thực. Bạn thậm chí có thể ghé thăm di tích lịch sử và xem nghệ thuật trên đá trong một quãng của một số thành phố của chúng tôi.

  Được giải trí ở nhà hát và tại buổi diễn khác nhau. Kính trọng nhất của thổ dân đoàn kịch múa trên thế giới là thành phố dựa trên và đó là tại các thành phố của chúng tôi mà bạn sẽ tìm thấy một số trong những nơi tốt nhất để xem và mua nghệ thuật thổ dân.

  Hành trình qua các thành phố của chúng tôi cho một trải nghiệm hiện đại của vùng đất cổ xưa này, với niềm tin của nó hấp dẫn tâm linh, các trang web đáng kể, nghệ thuật nổi tiếng và 50.000 năm lịch sử.

  Độc đáo Úc

  Nhìn qua con mắt của một hướng dẫn viên thổ dân trên một tour du lịch vườn thực vật. Tham cán bộ giáo dục của thổ dân để khám phá Royal Botanic Gardens trên bãi biển Sydney Harbour; Trong Royal Botanic Gardens Melbourne, lấy di sản của thổ dân đi bộ với một hướng dẫn viên thổ dân; trong khi ở thủ đô của quốc gia, Canberra, đi bộ diễn giải thông qua Quốc Botanic Gardens Úc sau một thổ dân Trail. Đi một bụi cây hướng dẫn tucker và đi bộ cây bản địa tại Vườn Bách Thảo Adelaide.

  Chứng kiến những cảnh tượng của Nhà hát Bangarra Dance. Bangarra là một trong những công ty nhảy sáng tạo nhất của Úc – biểu diễn trực tiếp tại Sydney. Truyền thống sống động của nó có từ 50.000 năm. Đoàn kịch khác, người Trung đã có hơn năm mươi vũ công từ các nhóm ngôn ngữ khác nhau trên toàn nước Úc, trong khi Doonooch vũ công, một công ty múa thổ dân truyền thống, đã trình diễn tại hơn 24 quốc gia và trong buổi lễ đáng nhớ của Thế vận hội Sydney 2000.

  Marvel tại một trong những bộ sưu tập tốt nhất thế giới của truyền thống và đương đại bản địa nghệ thuật, điêu khắc và đồ tạo tác ở Thư viện Quốc gia Australia, Canberra, hoặc Yiribana thổ dân và dân đảo Torres Strait Gallery tại Phòng trưng bày Art of NSW. Thả vào Trung tâm Bunjilaka thổ dân tại Bảo tàng Melbourne, hoặc National Gallery of Victoria để xem tác phẩm nghệ thuật thổ dân từ khắp nơi trên nước Úc. Bảo tàng và Phòng triển lãm Nghệ thuật Lãnh thổ Bắc là chỉ 4 km từ trung tâm thành phố Darwin và những ngôi nhà choáng bộ sưu tập của nghệ thuật bản địa. Cùng với Ningenneh Tunapry, một bộ sưu tập mới tại Bảo tàng Tasmania và Phòng triển lãm Nghệ thuật ở Hobart, và GOMA Brisbane (Phòng triển lãm Nghệ thuật Hiện đại), các phòng trưng bày tài liệu lịch sử của nghệ thuật bản địa từ các công trình sưu tập sớm nhất để các gần đây nhất.

  Tham gia vào một mô phỏng tương tác lễ hút thuốc hoàn chỉnh với các vũ công bản địa hiện đại và âm nhạc tại Bảo tàng Quốc gia Úc. Sự đa dạng của thổ dân và dân đảo Torres Strait của Úc được trưng bày tại Gallery của bảo tàng của First Úc, nơi bạn sẽ thấy giỏ thủ công và dillybags, tranh vỏ cây, hàng ngàn công cụ bằng đá đầu và một bộ sưu tập kính nhắm từ Kimberley. Xem mặt nạ và trang phục đầu từ màn hình hiển thị Torres Strait, và thử một hòn đá mài truyền thống.

  Mua một tác phẩm nghệ thuật của thổ dân đích thực từ một trong những phòng triển lãm thành phố nhiều công việc bán thổ dân, như Better Gallery Nghệ thuật Thế giới tại Adelaide, Art Gallery Lưng đỏ ở Brisbane và Art Mob trên bờ sông ở Hobart. Hầu hết đều được làm bằng tay bởi các cộng đồng địa phương – bảo đảm rằng hàng thủ công truyền thống được giữ sống và lưu truyền giữa các thế hệ, và rằng bạn mang về nhà một mảnh xác thực của văn hóa thổ dân.
  Đi một cuộc hành trình đầy màu sắc của thủ đô nghệ thuật thổ dân Úc ở Alice Springs.

  Khu vực này là nên sống động với những bức tranh sống động, tác phẩm điêu khắc và dệt mà kể những câu chuyện độc đáo và hấp dẫn của đất nước và con người. Một số cộng đồng thổ dân đã thành lập phòng trưng bày nghệ thuật hoặc các trung tâm nghệ thuật, nơi những nghệ sĩ thổ dân, già và trẻ, tập hợp lại để tạo nghệ thuật của mình, kể một câu chuyện và duy trì kết nối với phong tục truyền thống. Tại một số phòng trưng bày và trung tâm bạn có thể ngồi với các nghệ sĩ, tìm hiểu cách họ tạo nghệ thuật và chia sẻ câu chuyện của họ về truyền thống và sáng tạo của các phong cảnh.

  Quý vị cần xin visa nhập cảnh vào nước Úc hãy liên hệ với Phòng Visa PM

  Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 090 678 63 44

  Website: http://www.visapm.com/visa-uc.html
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này