1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Khám phá đồ gốm nhật bản có niên đại thế kỷ 7-8

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi tanmonglang, 19 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0938044676
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  19 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 1,521 Đọc
 1. 75
  0
  6
  tanmonglang

  tanmonglang VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Gần đây, trong quá trình khai quật các ngôi mộ cổ - một di tích của thế kỷ niên 17-18 tại xã Da Don, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, đã phát hiện ra một dòng gốm gốm Hizen với Khmer, Chăm, Trung Quốc ...
  Gần đây, trong quá trình khai quật các ngôi mộ cổ - một di tích của thế kỷ niên 17-18 tại xã Da Don, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, đã phát hiện ra một dòng gốm gốm Hizen với Khmer, Chăm Trung Quốc ... Và, theo các nhà khảo cổ trong vài thế kỷ qua, thành thị Hội An Hizen gốm sứ nhập khẩu từ Aichi.
  [​IMG]
  Bây giờ, tại bảo tàng Gốm sứ Hội An - Quảng Nam vẫn còn lưu giữ trưng bày gốm Hizen dòng, Nhật Bản. Trong số các di tích được tìm thấy tại Hoàng Thành Thăng Long, đã được phát hiện dòng gốm. Điều này chứng tỏ rằng Việt Nam từ nhiều thế kỷ trước đã có quan hệ thương nghiệp giữa các thời Lý, Trần, Lê và các nước láng giềng trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc ...

  Bây chừ, gốm sứ Nhật Bản được coi là một trong những cổ vật sưu tập quý hiếm được chuộng bởi các đường trông qua và tinh tế và mô hình của nó. Gốm sứ Nhật Bản thiết bị đốn là sứ như ấm, chén trà, đĩa, chai, lọ ... của dòng gốm Hizen, Amari, Ashita, Noritake, Yamakoshi và mai sau của dòng gốm sứ Nippon, Danan (Great South) ... Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất Nippon sứ, Danan, có độ tuổi từ 50 đến 80 năm.

  Đặc trưng của dòng gốm là màu sắc, kết cấu có hoa văn trang hoàng đặc trưng như rồng, rắn, mây, hoa dập nổi hoặc in ra với các cô gái Nhật Bản trong y phục truyền thống. Ấn tượng nhất là những hình ảnh vẫn được trang trí với Shogun, Geisha và tài liệu tham khảo lịch sử Phật giáo như: Thập bát La hán, Như Lai thuyết giảng. Đặc biệt, có bộ trà của dòng Đại Nam (thường là từng có 12-15 mặt hàng, bao gồm ly chén, Ấm và lọ chè) được mạ vàng xung quanh với phù điêu cổ điển, hình ảnh phong phú và mang tính thẩm mỹ phong phú.
  [​IMG]
  Ngoài ra, thỉnh thoảng vẽ tay tấm của Imari Arita, nét vẽ hào phóng chứ không phải tỉ mỉ như đồ sứ Trung Quốc. Một tính năng khác để dòng con dấu gốm Nhật Bản (còn được gọi là mệnh đề đậu phộng) ở phía dưới cùng màn hình của sản phẩm. Tuy nhiên, không phải hết thảy các mục mà cũng ghi lại một lượng thông báo liên lạc. Có một số bản đồ lạc quan mang các tài khoản "Nippon", "Made in Japan" ... (những mục này là một phần của Nippon Ceramic). Năm 1921, chính phủ Nhật yêu cầu tất các sản phẩm gốm quơ phải được đặt trong thuật ngữ tiếng Anh, do đó, trong quờ quạng các sản phẩm gốm sứ xuất hiện dòng chữ "Made in Japan". Đây là tiện lợi cho việc chơi cổ vật hướng dẫn trên cơ sở đó để đánh giá tuổi của mặt hàng.

  Những mạ vàng tách trà bằng gốm sứ của Danan, Nippon hoặc Satsuma lọ gốm khoảng đầu thế kỷ 20 với thân màu trắng ngà phủ bằng khảm ... nhưng họ chẳng thể so sánh với những mặt hàng xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ giá thị trường cổ vật lên đến 5 10.000 đô la một chiếc bình, nhưng là những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, biểu lộ sự khéo léo# và sáng tạo của Nhật Bản cổ đại sung túc. Nhật Bản bình gốm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, 1m67 cao trưng bày tại bảo tồn Lịch sử thị thành là một minh chứng cho sự hấp dẫn và tinh tế của đồ gốm cổ của Nhật Bản.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****

Chia sẻ trang này