Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi seotot, 16 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  KV. Miền Trung
 2. Tình trạng:

  Thanh Lý
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0973659733
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 310 Đọc
 1. 98
  0
  6
  seotot

  seotot Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - [/b][/b][/b][/b]

  Bước đầu tiên trong việc xây dựng thiết kế bể bơi được thực hiện theo một kế hoạch cụ thể. Bạn phải chọn vị trí đặt bể của bạn một cách cẩn thận, trong giới hạn ngân sách của bạn được dành cho bể bơi. Những quyết định cần được nghĩ ra trước khi bể bơi trở thành hiện thực.Hãy nhớ rằng bể bơi là những cấu trúc vĩnh viễn và sẽ có các tính năng nổi bật trong hoặc xung quanh ngôi nhà của bạn trong nhiều năm tới


  Bước 1: Xem xét các khía cạnh tài chính cho việc sở hữu bể bơi

  Bạn cũng cần phải xem xét các khía cạnh tài chính của việc sở hữu một bể bơi và nó sẽ được coi là một tài sản. Đừng quên yếu tố chi phí duy trì bể bơi mà bạn chọn. Thường xuyên bảo trì bể bơi sẽ bao gồm việc giữ cân bằng nước và vệ sinh hóa chất, duy trì các thiết bị hỗ trợ, và làm sạch các bề mặt bể. Bạn có thể hợp đồng với một nhà chuyên nghiệp dịch vụ vệ sinh bể bơi để thực hiện những công việc, hoặc chúng tôi có thể hướng dẫn xử lý nước hồ bơi để bạn có thể sự dụng một cách thành thạo và chuyên nghiệp

  Bước 2: Thiết kế với những thiet bi ho boi hiện đại

  Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc thiết kế hồ bơi theo ý tưởng mà bạn muốn xây dựng. Bạn nên xác định mục đích và chức năng hồ bơi bạn muốn xây dựng để làm gì, nó sẽ được xây ở đâu cho trẻ em hay người lớn. Việc đặt ra kích thước cho hồ cũng rất quan trọng nó phụ thuộc lớn tới giá thành xây dựng, nhiều hồ có kích thước lớn chi phí có thể cao hơn so với bạn xây một ngôi nhà. Có rất nhiều hình dạng để cho bạn lựa chọn. Các thiết kế phức tạp hơn sẽ khiến việc xay dung ho boi cao chi phí hơn.

  Bước 3. Đặt vị trí xay dung ho boi của bạn

  Làm thế nào bạn sẽ sử dụng bể bơi của bạn? Bạn có muốn thư giãn, tham gia rèn luyện sức khỏe, hoặc giải trí bạn bè và gia đình? Xác định mục đích sử dụng hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí, kích thước, thiet bi ho boi tốt nhất cho hồ bơi của bạn.

  Bước 4: Xác nhận bản vẽ thi công và danh sách thiet bi ho boi
  Sau khi hợp đồng đã được ký kết, đội ngũ thiết kế bể bơi sẽ bắt đầu quá trình xây dựng. Tại thời điểm này, các bản vẽ sẽ được các bên ký xác nhận và bằng cờ, sơn phun trên mặt bằng nơi sẽ đặt hồ bơi các tính năng tiện ích hoặc bất kỳ tiện ích đặc biệt khác nếu có sẽ được xây dựng. Xây dựng hồ bơi sẽ thực hiện tất cả các công tác chuẩn bị hoặc thủ tục bổ sung cần thiết cho quá trình thi công. Chuyên gia thiết kế sẽ xem xét bố trí bản vẽ đầy đủ đúng mong muốn của bạn và sẽ đại diện ký xác nhận với bạn để đảm bảo rằng nó phù hợp với sự hiểu biết của bạn về các thỏa thuận hợp đồng. Nếu bạn có bất kỳ thay đổi dự án, bây giờ là thời gian để làm điều đó!


  [​IMG]

  Bước 5: Vận hành chạy thử thiết bị.

  Thiết bị thể dục (máy bơm ngược dòng, máy massage, …vv) được thiết lập tại chỗ và nối với hệ thống ống nước cấp. Công tác hoàn thiện hồ bơi hiện đang tiến gần đến giai đoạn cuối cùng của quy trình xay dung ho boi. Thợ điện sẽ tích hợp điện của máy thiết bị bể bơi vào bảng điện chính của bạn. Cấp nước kiểm tra kỹ lưỡng, test tất cả các chế độ và vận hành chạy thử tốt hết.

  Bước 6: Bàn giao, bảo hành và nhận hướng dẫn xử lý nước hồ bơi

  Một khi hồ bơi được kiểm tra kỹ lưỡng và sẵn sàng cho việc bơi lội, một đại diện từ xay dung ho boi và đội ngũ bán hàng sẽ cùng bạn ký xác nhận bàn giao hồ bơi cho bạn đồng thời gửi bạn hướng dẫn xử lý nước hồ bơi.

  Bước 7: Tiến hành xây dựng và lắp đặt các thiết bị bể bơi

  Sau khi bản vẽ được ký xác nhận và bạn đã thanh toán đúng tiến độ. Đây là nơi bạn sẽ thực sự bắt đầu cho thấy việc xây dựng hồ bơi mới của bạn triển khai! Xay dung ho boi sẽ thực hiện theo bản vẽ thiết kế để thi công. Chi tiết kỹ thuật cụ thể có thể sử dụng máy xúc, xe …, máy móc cần thiết khác.


  Bơi lội rất tốt và giá trị bất động sản nâng lên rất nhiều. Chúc bạn có được giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn của mình.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này