1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Hướng Dẫn Rút Gọn Link Kiếm Tiền Trên Shark URL Shortener

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ' bắt đầu bởi thu nguyen lucky, 5 Tháng hai 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0964.197.987
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  5 Tháng hai 2018, 0 Trả lời, 1,900 Đọc
 1. 25
  0
  1
  thu nguyen lucky

  thu nguyen lucky Members Thường Dân

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Với hệ thống thông minh, Shark URL Shortener cho phép bạn rút gọn link và tham gia kiếm tiền bất kỳ lúc nào. Rất đơn giản chỉ cần copy Link cần rút gọn và dán vào ô rút gọn trên Web. Tiếp đó đi chia sẻ link rút gọn của mình là bạn đã bắt đầu kiếm được thu nhập rồi. Mời bạn cùng theo dõi hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền chi tiết tại Shark.vn.

  Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download… sau đó truy cập vào SharkURL để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website… bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

  Cách rút gọn khá đơn giản, bạn sẽ có 2 cách để làm điều này:

  Cách 1: Rút gọn Link trực tiếp từ trang chủ

  Bước 1: Truy cập trang chủ: nhập Link muốn rút gọn vào ô: “Nhập URL vào đây”. Nhấp vào biểu tượng mũi tên để tiến hành rút gọn Link.

  Bước 2: Sau khi rút gọn Link bạn có thể nhấp vào nút Sao chép để Sao chép liên kết đó, hoặc bạn có thể tùy chọn chia sẻ lên các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook, Twitter, Google Plus và Pinterest

  [​IMG]


  Bước 3: Nhập doanh thu từ Link đó thôi…

  Cách 2: Rút gọn Link trong trang quản lý thành viên

  Bước 1: Đăng nhập vào trang quản lý thành viên.

  Bước 2: Chọn button New Shorten Link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Shorten để tiến hành rút gọn.


  [​IMG]


  Bước 3: Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất để hái ra tiền bây giờ là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào sẽ hiện ra 1 trang chuyển tiếp trung gian của Shark URL, người dùng sẽ phải xác nhận captcha để đi đến trang đích (link gốc).


  [​IMG]


  Với mỗi một lần click như vậy bạn sẽ nhận được 0.002$ nếu người đó click từ địa chỉ IP Việt Nam, 1000 click bạn được 2$, 1 triệu click bạn được 200$ (khoảng 4.4 triệu VNĐ). Còn nếu click từ một số nước khác bạn sẽ được nhiều tiền hơn (tùy thuộc vào quốc gia), chẳng hạn nếu click từ Australia thì bạn sẽ nhận được 0.0047$/click. Tỷ lệ này có thể thay đổi theo thời gian và sẽ tăng theo thời gian.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này