1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Hướng dẫn lộ trình học lập trình hiệu quả

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ' bắt đầu bởi tuan11nguyen, 7 Tháng sáu 2017.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0988745895
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  7 Tháng sáu 2017, 0 Trả lời, 1,058 Đọc
 1. 135
  1
  18
  tuan11nguyen

  tuan11nguyen Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Học bất cứ điều gì chúng ta cũng cần có 1 lịch trình học rõ ràng để không bị lạc hướng trong công đoạn học. Thế nhưng, đối có các người mới bắt đầu thì rất cạnh tranh để xác định được lịch trình hợp lý. Và thật sự thì cũng không có 1 lô trình cụ thể nào mà tùy thuộc vào từng người và khả năng cũng như thực tại công tác mà mỗi người sẽ học theo các bí quyết và lịch trình khác nhau. bên cạnh đó, sau 1 công đoạn tự học và đi khiến thì mình sẽ phác thảo 1 lịch trình căn bản nhất để giúp đỡ các bạn mới học

  có chiếc nhìn tổng quát và phương hướng khăng khăng để giúp công đoạn học php của Anh chị phát triển thành thuận lợi hơn.

  Học kỹ năng cần thiết
  Trước khi bắt đầu thì bạn cần học 1 số kỹ năng cần thiết cho việc tự học như sau:  • Kỹ năng kiếm tìm trên google: Trong công đoạn tự học thì chắc chắn Anh chị sẽ gặp những khó khăn cạnh tranh mà không biết hỏi ai. các khi chậm tiến độ google chính là 1 công cụ cần thiết và hết sức thấn thiết sau này để giải quyết vấn đề. Thế nhưng chẳng phải ai cũng có kỹ năng mua được biện pháp bằng google. bởi vậy bạn cần có các kỹ năng kiếm tìm có google.


  • Kỹ năng tiếng Anh: Tuy không buộc phải bạn phải nghe đề cập tiếng Anh thật chuẩn nhưng chí ít cũng phải có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh ở mức khăng khăng. Khả năng tiếng Anh có thể giúp bạn trong việc đọc các tài liệu lập trình bằng tiếng Anh, kiếm tìm các trong khoảng khóa bằng tiếng Anh, đọc các tút chỉ dẫn bằng tiếng Anh hay tham dự vào các cộng đồng lập trình php,…


  • Kỹ năng chia sẻ cộng đồng: khi bạn tự học thì nên tham dự vào các cộng đồng về lập trình php như các group trên facebook như group tự học lập trình php, các website hỏi đáp để cộng bàn luận và học tập lẫn nhau như stackoverflow. có như thế mới giúp Anh chị nâng cao hơn.
  HTML/CSS


  đầu tiên, Anh chị sẽ học về HTML/CSS trước. Vì đây là các phần căn bản nhất để tạo nên trang web. HTML sẽ tạo ra bộ khung của trang web, còn CSS sẽ để trang hoàng, tô điểm trang web cho sinh động.

  chỉ dẫn học
  lap trinh android

  Javascript/Jquery


  Sau khi đã học về HTML/CSS thì Anh chị nên học về javascript, jquery. Vì đây là các thành phần quan trọng trong trang web. Vì có đa chức năng, thao tác mà chẳng thể thực hành được bằng php, hoặc khi bạn muốn tạo ra các hiệu ứng cho trang web thì jquery sẽ là chọn lọc cần thiết và hiệu quả.

  PHP/ MySQL


  dĩ nhiên đề cập đến lập trình web thì PHP và MySQL thường đi đôi có nhau. MySQL để lưu trữ dữ liệu còn php sẽ thực hành lấy, lưu dữ liệu. PHP sẽ xử lý các tính năng của trang web.

  CMS


  Sau khi đã nắm đươc các kiến thức căn bản trong lập trình web thì Anh chị sẽ học về CMS. có gần như CMS nổi danh như WordPress, Joomla, Drupal,..Nhưng hiện giờ WordPress là CMS được nhiều khách hàng nhất và có cộng đồng hỗ trợ rất mạnh, nên mình khuyên Anh chị nên học WordPress trước.

  Framework


  giả dụ đã học xong các phần trên thì tiếp theo Anh chị sẽ học về framework. có gần như framework nổi danh và được nhiều người dung như: Codeigniter, Yii, Laravel, Zend, Cakephp, Phalcon,…Tùy vào mục đích và buộc phải mà các công ty dùng các framework khác nhau. bên cạnh đó, giả dụ đã nắm vững các kiến thức căn bản thì việc học framework nào là không quá quan trong đối có lập trình viên. Nhưng mình khuyên Anh chị mới bắt đầu thì nên học Codeigniter trước vì đây là framework dễ tiếp cận và có chỉ dẫn dùng rất chăm chút.

  Kết luận

  có 1 người mới bắt đầu học lập trình php thì đi theo lịch trình học php như trên cũng đủ giúp cho Anh chị có được các kiến thức căn bản và chắc chắn để sau này có thể đi ứng tuyển hoặc học nâng cao hơn. công nghệ luôn đổi mới và chúng ta cũng phải đổi thay theo và học các chiếc mới nên việc nắm bắt được các chiếc nền móng là điều hết sức quan trọng, bởi vì có nền móng thì Anh chị sẽ thuận lợi hơn khi tiếp cận công nghệ mới. hy vọng có lịch trình căn bản mà mình giới thiệu sẽ giúp được Anh chị newbie trong lập trình php có chiếc nhìn tổng quan và xác định được con đường đi trong công đoạn tự học php của mình.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này