1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Huấn luyện viên golf hàng đầu peter kostis golf chia sẻ 3 nguyên tắc giảng dạy golf

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 10 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0936472597
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  10 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 188 Đọc
 1. 28
  0
  1
  tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Members Thường Dân

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Theo như kinh nghiệm của Peter Kostis – một trong các đào tạo golf nằm trong Top 100 của Golf Magazine cho rằng nếu như người giảng dạy của bạn không gúp các bạn cải thiện thêm những kĩ năng thì sẽ khiến mọi người kém đi. bên dưới đây chúng tôi xin đc trích dẫn một số những nguyên tắc của vị huấn luyện viên tài tình này .

  [​IMG]

  Nguyên tắc thứ nhất : thắc mắc là vì học viên, ko phải vì giáo viên.

  Người thầy cần phải xét kỹ đến loại tôi của mình và làm cho các điều cần thiết để giúp cho học viên của họ . Họ không cần phải chứng tỏ cho bạn thấy họ mang tri thức minh mông như thế nào . Điều hệ trọng là họ cần phải chỉ cho các học viên những bài học với hiệu suất . Và động lực tốt nhất đó chính là thành công . nếu mọi người không phải là 1 golf thủ có danh tiếng trên bảng xếp hạng, một vài bí kíp khi chơi có thể hỗ trợ mọi người . nếu mọi người thích tập tành thì 1 chương trình luyện tập nâng cao kỹ năng vững chắc sẽ thấp hơn cho mọi người . Và người thầy của các bạn phải luôn là người đặt tiêu chí của học viên lên bậc nhất .

  Tin liên quan: gậy golf cũ giá rẻ

  Nguyên tắc thứ hai: Người thầy nên biết rõ hoàn toàn toàn bộ chức năng phức tạp nhất của cú swing để có thể dạy cho mọi người có bí quyết đơn giản nhất.

  Người thầy là người nên biết rõ sự phức tạp của những cú swing trong khoảng đấy quyết đinh được nguyên nhân sâu xa của các cú đánh tồi . nhận ra lỗi trong khi đánh thì dễ . mẫu khó là nhìn thấy đc điều gì gây nên lỗi khi swing . lúc mọi người khiến cho sai người nào cũng có khả năng nhìn thấy điều đấy . nhưng ít người có thể chỉ cho các bạn làm sao mới là chính xác . tìm được nguyên cớ sâu xa thường giúp sửa rất nhiều lỗi khác nhau .

  Nguyên tắc thứ ba: Người thầy phải ko dừng học hỏi.

  những ông thầy đừng tự cho rằng mình đã biết mọi . đừng bị cám dỗ bởi toàn bộ những cách thức mới mẻ . Băng ghi hình và máy theo dõi không bao giờ có thể thay thế đc hoàn toàn công cụ hệ trọng nhất: đấy lá đôi mắt của mọi người . Tôi biết các giáo viên tùy thuộc quá phổ quát vào video tới nỗi họ không còn nhìn thấy đc những gì đang diễn ra khi thực hành một cú swing thực thụ . thời điểm rà soát xem bài học của học viên sở hữu hiệu quả hay ko đó là lúc ra sân .

  Phương pháp giảng dạy của tôi ư ?

  “Không có 1 cú swing nhất định cho tất cả mọi người, nhưng người nào cũng cần một cú swing nhất thiết.”

  một thầy giáo giỏi sẽ xây dựng cú swing phù hợp có tính năng và mong ước của học viên . điều đó đã chính xác trong khoảng nhiều thập kỷ trước khi tôi khởi đầu dạy golf, và nó sẽ vẫn đúng trong nhiều thập kỷ nữa tính từ lúc thời đại ngày nay .
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****

Chia sẻ trang này