1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Hội thảo không thay thế được kỹ năng tư vấn cá nhân

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi dinhhao001, 18 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01212342271
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 541 Đọc
 1. 38
  0
  6
  dinhhao001

  dinhhao001 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Không phủ nhận sự cần thiết của tổ chức tiệc cuối năm cho công ty hội thảo khách hàng trong công tác marketing sản phẩm.
  [​IMG]
  Hội thảo/hội nghị khách hàng là một trong những hoạt động được các văn phòng đại lý bảo hiểm nhân thọ tổ chức thường xuyên. Có doanh nghiệp(DN), công ty tổ chức tiệc tất niên lớn còn đầu tư chạy đều đặn 30-40 hội thảo trong một tháng. Tuy nhiên, chất lượng các hội thảo lại đang tỷ lệ nghịch với sự số lượng.

  Tư vấn viên, nhất là các tư vấn viên mới đang lệ thuộc quá nhiều vào hội thảo. Sau khi học xong chương trình khởi nghiệp, nhiều tư vấn viên không tham dự các khóa đào tạo kỹ năng bởi họ cho rằng cứ mời khách hàng lên dự hội thảo là xong. Nhiều tư vấn viên coi việc không có hội thảo là không có doanh số. Bởi thế, sau khi hội thảo kết thúc, tư vấn viên không thể tiếp tục theo khách hàng để tư vấn thêm. Chưa kể, họ không có kỹ năng chăm sóc, phục vụ khách hàng đúng cách để có thể phát triển nguồn khách hàng cho mình.

  Nền tảng cơ bản để một hợp đồng bảo hiểm thành công vẫn phải là những cuộc tư vấn giữa một tư vấn viên với một khách hàng, còn tổ chức hội nghị chỉ là để thúc đẩy thêm, hỗ trợ thêm với những khách hàng mà người tư vấn chưa hoặc không thể tư vấn riêng lẻ được. Đó cũng là lý do khiến không ít DN thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, nhằm nâng cao kỹ năng tư vấn cho tư vấn viên tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

  Đối với việc tổ chức hội thảo khách hàng, thà rằng DN tổ chức hội nghị có quy mô vài ba chục khách hàng tham dự, nhưng có sự chuẩn bị chu đáo, còn hơn tổ chức những hội thảo rầm rộ cả trăm khách mà không hiệu quả. Với những tư vấn viên mới, các DN bảo hiểm khác cũng cho biết đang tăng cường các buổi hỗ trợ tư vấn thực tế của cấp quản lý dành cho tư vấn viên mới.

  Các tư vấn viên cần sử dụng kỹ năng chuyên nghiệp ngay từ đầu, đừng muốn vội thành công mà sử dụng “chiêu trò” để có được hợp đồng từ khách hàng.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****

Chia sẻ trang này