Hỗ trợ miễn phí thuốc Sorafenib (Nexavar) cho bệnh nhân ung thư gan và ung thư thận tiến triển

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi nhathuoclanphuong1, 16 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0933049874
 5. Địa Chỉ:

  334 to hien thanh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 403 Đọc
 1. 2
  0
  1
  nhathuoclanphuong1

  nhathuoclanphuong1 Members Thường Dân

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nhiều bệnh nhân ung thư gan và ung thư thận tiến triển tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ miễn phí thuốc Sorafenib (Nexavar) để điều trị bệnh.
  [​IMG]
  Đây là chương trình được Bộ Y tế phê duyệt cho Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng phối hợp với một số bệnh viện, Trung tâm, Khoa Ung bướu trên cả nước thực hiện. Từ tháng 5/2016, nhiều bệnh nhân ung thư gan và ung thư thư thận tiến triển tại Việt Nam đã được hỗ trợ miễn phí thuốc Nexavar trong điều trị.

  Chương trình hỗ trợ thuốc Sorafenib (Nexavar) nhằm làm giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân ung thư gan và ung thư thận tiến triển (có hay không có tham gia bảo hiểm y tế Việt Nam), giúp cho việc tuân thủ điều trị và cải thiện thời gian sống thêm của bệnh nhân tốt hơn.
  Chương trình sẽ kéo dài trong thời gian 3 năm với các đối tượng là bệnh nhân được chẩn đoán ung thư biểu mô gan hoặc ung thư biểu mô thận tiến triển, có chỉ định sử dụng thuốc Sorafenib (Nexavar), được bác sĩ kê đơn và đã mua thuốc điều trị trong đợt đó. Những bệnh nhân nhận thuốc phải có hóa đơn mua thuốc, có thời gian mua thuốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua đến ngày lĩnh thuốc tài trợ, những bệnh nhân này phải đồng ý tham gia chương trình và nộp một bản sao chứng minh nhân dân.

  Bệnh nhân tham gia vào chương trình khi mua 1 đợt thuốc Sorafenib (Nexavar) sẽ được nhận thuốc Nexavar tài trợ của chương trình cho đợt điều trị thứ 2 (bằng số lượng với đợt thứ nhất).

  Chương trình hỗ trợ miễn phí thuốc Sorafenib 200mg (Nexavar) cho bệnh nhân ung thư sẽ được triển khai tại các cơ sở ung bướu có điều trị bệnh nhân ung thư gan và bệnh nhân ung thư thận tiến triển. Hiện tại, trong giai đoạn 1, chương trình đã và đang được triển khai tại 3 bệnh viện đó là: Bệnh viện K, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ triển khai tại bệnh viện Bạch Mai trong tháng 8-2016.
  Thông tin liên hệ về chương trình:
  - Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng.
  - Địa chỉ: Tầng 5, nhà D, 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  - SĐT/ Fax: 04.8860.6969/ 04.3978.5596.
  - Điều phối viên chương trình: Ths.Bs. BÙI HẢI ĐƯỜNG. SĐT: 0985.698.826
  - Thư ký chương trình: Ths.Bs. NGUYỄN THỊ THÚY LINH. SĐT: 0986.626.948/ 091.393.6658.

  Xem thêm thông tin thuốc và giá thuốc Sorafenib tại đây: nhathuoclanphuong.com/san-pham/thuoc-nexavar-200mg-60-vien-gia-thuoc-sorafenib/

  Liên hệ Nhà thuốc Lan Phương 0933049874 (Zalo/Facebook/Viber) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này