Hệ thống quản trị nội dung website CMS cho phép quản lý và hiệu chỉnh nội dung

Thảo luận trong 'Dịch vụ website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 22 Tháng một 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  50 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0977777004
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  22 Tháng một 2016, 0 Trả lời, 658 Đọc
 1. 69
  0
  6
  anhkhongthich

  anhkhongthich Members Thường Dân

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Bạn đang muốn sở hữu một giải pháp tối ưu cho website an toàn và phù hợp nhất. EPl.VN sẽ là đơn vị giúp bạn sở hữu giải pháp đó. Thấu hiểu được sự quan trọng đó, EPLVn đã đưa ra He thong quan tri noi dung website

  Mọi thông tin xin liên hệ theo: 04 7305 6666


  [​IMG]

  · Tạo các trang web ban đầu mất khá nhiều thời gian do phải xây dựng hạ tầng hệ thống cần cài đặt tương đối lớn. Ngoài ra, người dùng cần phải thiết lập các cơ sở dữ liệu và khởi tạo giao diện (template) trước khi xây dựng trang web đầu tiên

  · Nền tảng của một CMS Website cho phép một tổ chức hoặc một công ty cực nhỏ đến cực lớn quản lý và hiệu chỉnh nội dung trực tiếp thông qua công cụ quản trị. Nó rất dễ dàng nâng cấp và phát triển theo xu hướng phát triển của công ty.

  Lợi thế cạnh tranh của CMS tai EPL.VN

  - Dựa trên trình duyệt và an toàn. Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, và bạn có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm của bên thứ ba (như các công ty quảng cáo và tiếp thị tư vấn bên ngoài ) vào quá trình xuất bản của bạn. Cho phép người dùng tùy chỉnh các quyền chỉnh sửa và phân quyền truy cập vào từng phân vùng.

  - Bộ công cụ chỉnh sửa nội dung cung cấp cho người quản trị một giao diện sử dụng giống Microsoft Word dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng.

  - Hệ thống CMS cho phép khách truy cập vào trang web và dễ dàng in nội dung mà họ đang xem nếu muốn. Đây là một chức năng tự động, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

  - Với công cụ quản lý tài liệu của hệ thống CMS, bạn có thể tải lên hoặc xuất bản các bài viết, nội dung của bất kỳ cách nào, bất cứ nơi nào trên trang web của bạn: tập tin PDF, tập tin word, tập tin âm thanh và video và nhiều hơn nữa.

  - Trình đơn menu được quản lý tự động thông qua công cụ quản lý menu, bạn chỉ việc tạo thêm những chuyên mục mình mong muốn, việc còn lại hoàn toàn tự động. Dễ dàng, nhanh chóng, các chuyên mục bạn tạo sẽ được thêm vào hệ menu chính ngay lập tức.

  Hệ thống quản trị nội dung website sẽ cung cấp công cụ cho phép người quản trị tạo và quản lý nội dung website một cách dễ dàng và an toàn hơn. Các CMS đều có thành phần mở rộng và được cài vài trang web dễ dàng
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này