1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Hạnh phúc mai sau, hưu trí vui vẽ lúc mua bảo hiểm nhân thọ chubb life vn cho gia đình bạn.

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanganhtk, 14 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  08 3827 8989
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  14 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. 3
  0
  1
  hoanganhtk

  hoanganhtk Members Thường Dân

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vào tháng 11/2016, Chubb đã cho công bố phân khúc một mẫu dự án mới, “Hoạch định tài chínhTương lai” - công trình bảo nhiểm nhân thọ mới nhất của Chubb life đã nhận được sự đón nhận của những chuyên gia vốn đầu tư cùng sở hữu những người mua tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ .


  Chỉ cần nghe tới tên gọi thôi là ta đã thấm tháp được chức năng của dòng dự án này là như thế nào rồi. Một biện pháp thông minh cho những khách hàng mong muốn duy trì mục tiêu đầu tư trong tương lai và tích lũy tối đa cho tài khoảng bảo hiểm của mình, cùng mang việc bảo kêan toàn diện cho bản thân và tổ ấm thân thương.

  Tôi tìm tới với "Hoạch định tài chính Tương lai" vì mong muốn sự ổn định đời sống và vui hưởng hưu trí nhàn hạ.

  Đó là tâm tư của anh Lê Hoàng, 33 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc ở Tp.HCM. Là một chàng trai nghèo chất phác, thật thà lên thành phố sinh sống và lập nghiệp. Hiện nay với thu nhập hơi cao ở chức vụ trưởng phòng của 1 công ty lớn, anh phấp phỏng trong lòng nỗi lo âu cho ngày mai của mình và gia đình. “Nhà anh thì có 4 người,đó là chưa kể đến cha mẹ của anh. Vợ anh thì lo việc nội trợ trong gia đình còn hai con đang tại tuổi ăn tuổi lớn nữa, ví như lỡ có chuyện gì không may xảy ra với tôi, thì ai sẽ lo âu cho gia đình của tôi đây. Tôi đã tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ từ lâu tuy nhiên còn do dự chưa tham dự, vì lo sợ là mình ko đủ kiên trì mà bỏ cuộc giữa chừng. vừa rồi mang anh đồng nghiệp cho biết về “Hoạch Định tài chính Tương Lai”, tôi mới quyết tâm tậu tới, quyết tâm tham gia mang mong muốn kiểm soát an ninh cho mình có gia đình mình và cũng mong muốn sau đó khi về già được vui hưởng hưu trí an nhàn”, anh Hoàng san sẻ.
  [​IMG]
  Người tham dự bảo hiểm phải nhìn xa hơn cho ngày mai của mình để có 1 chiến lược bảo kê và tích lũy tài chính một cách mang kỷ luật.

  Theo anh Hoàng, thì điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này khiến chị quyết định tham dự ngay chính là không bị khấu trừ bất kỳ mẫu phí ban sơ nào. Giá trị tài khoản giao kèo (GTTKHĐ) được giữ nguyên lúc đóng phí, thay vì bị trừ khoản phí tổn ban sơ lên tới 60-90% như những công trình Bảo Hiểm Nhân Thọ kết liên chung khác. Thêm vào đó, sở hữu lợi quyền duy trì giao kèo, người tham dự “Hoạch định tài chính Tương lai” có thể nhận được thêm 12% trung bình giá trị trương mục của mười năm giao kèo trước tiên và 18% nhàng nhàng giá trị trương mục của mười năm giao kèo tiếp theo. “Dù với thu nhập khá và ổn định nhưng trong thời đại kỹ thuật này, vật giá leo thang đa dạng giá tiền nảy sinh thêm vã lại tôi còn phải phụng dưỡng cha đích mẫu nữa, đề nghị của việc duy trì quyết tâm tham gia 1 hiệp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ là siêu khó. Chính bởi thế, lợi quyền đó đã cho tôi 1 nguồn cổ vũ tôi đầy đủ. thời gian tham gia càng dài, tôi càng tích lũy thêm rộng rãi cho mình và gia đình. Trước là bảo vệ, sau là đầu tư cho tương lai làm tôi cảm thấy im tâm phần nào cho mai sau của gia đình tôi”, Anh Hoàng cho biết.

  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: www2.chubb.com/vn-vn/
  Hotline: (08) 3827 8123
  fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
https://suacuasattainha.vn/ - dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà Trần Mười , bán https://vinanuts.com.vn/ hạt điều rang muối VinaNuts (19/12),

Chia sẻ trang này