1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Google đánh giá sao giảm 14%

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 28 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  6 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  28 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vào thứ Hai, ngày 16 tháng 9, Google tuyên bố rằng họ sẽ hạn chế các ngôi sao đánh giá trong SERPs đối với các lược đồ cụ thể và sẽ ngừng hiển thị các đánh giá mà họ cho là "tự phục vụ". Không rõ ràng vào thời điểm mà sự thay đổi này sẽ xảy ra, hoặc nếu nó đã xảy ra.
  XEM THÊM: https://ggmedia.biz/huong-dan-cai-dat-wordpress-tren-hosting-cpanel/

  Trên bộ theo dõi MozCast hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi đã đo được mức giảm vào sáng ngày 16 tháng 9 (đồng bộ với thông báo), sau đó là tiếp tục giảm vào ngày hôm sau ...


  Thanh màu tím hiển thị "bình thường" mới trong bộ dữ liệu của chúng tôi (cho đến nay). Điều này thể hiện mức giảm tương đối trong hai ngày gần 14% (13,8%). Rõ ràng là Google đã bỏ các đoạn đánh giá từ SERPs trang 1 trong khoảng thời gian khoảng 48 giờ xung quanh thông báo của họ (lưu ý rằng các phép đo chỉ được thực hiện một lần mỗi ngày, vì vậy chúng tôi không thể xác định các thay đổi ngoài thời gian 24 giờ).

  Đánh giá giảm theo thể loại
  Khi chúng tôi chia nhỏ hai ngày này thành 20 loại ngành (tương ứng với Quảng cáo Google), kết quả rất ấn tượng. Lưu ý rằng mọi ngành công nghiệp đều trải qua một số mất đoạn đánh giá. Đây không phải là một tình huống với "người chiến thắng" và "kẻ thua cuộc" như cập nhật thuật toán. Các thay đổi của Google chỉ làm giảm các đoạn đánh giá. Đây là sự cố ...


  Phần trăm giọt màu xanh lam là <10%, màu tím là 10% -25% và màu đỏ đại diện cho 25% + giọt. Tài chính và Bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề nhất, cả hai đều mất gần một nửa SERPs với các đoạn đánh giá (-46%). Lưu ý rằng bộ dữ liệu 10K hàng ngày của chúng tôi được chia nhỏ 20 cách chỉ có 500 SERPs cho mỗi danh mục, vì vậy kích thước mẫu thấp, nhưng ngay cả ở quy mô 500 SERP, một số thay đổi này rõ ràng là đáng kể.

  Đánh giá trung bình trên mỗi SERP
  Nếu chúng ta chỉ nhìn vào SERPs trang 1 có đoạn đánh giá, liệu có bất kỳ thay đổi nào về số lượng đoạn trích trung bình trên SERP không? Câu trả lời ngắn gọn là không" ...


  Vào ngày 18 tháng 9, khi bụi lắng xuống, SERPs với các đoạn đánh giá có trung bình 2,26 đoạn, gần giống như trước khi giảm. Nhiều truy vấn dường như không bị ảnh hưởng.

  Đánh giá số lượng trên mỗi SERP
  Làm thế nào điều này đã phá vỡ bằng cách đếm? Chúng ta hãy nhìn vào chỉ ba ngày bao gồm việc bỏ đoạn đánh giá. SERPs Trang-1 trong MozCast với các đoạn đánh giá có từ một đến chín kết quả với đoạn trích. Đây là sự cố ...


  Phù hợp với mức trung bình ổn định, có rất ít sự thay đổi giữa các nhóm. Gần một nửa số SERP có đoạn đánh giá chỉ có một kết quả với đoạn đánh giá, với mức giảm đều đặn khi số lượng tăng lên.

  Các bước tiếp theo và hỏi đáp
  Điều này có ý nghĩa gì với bạn nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng? Tôi đã hỏi đồng nghiệp và chuyên gia SEO địa phương, Miriam Ellis , cho một lời khuyên bổ sung ...

  (Q) Tôi có bị phạt nếu tôi để lược đồ đánh giá của mình hoạt động trên trang web của mình không?
  (A) Không. Tiếp tục sử dụng lược đồ đánh giá sẽ không có tác động tiêu cực. Sẽ không có hình phạt.

  (Q) Có phải các đánh giá của bên thứ nhất đã chết?
  (A) Tất nhiên là không. Hiển thị đánh giá trên trang web của bạn vẫn có thể khá có lợi về mặt:

  Niềm tin vào khách truy cập ở nhiều giai đoạn của hành trình tiêu dùng
  Tạo nội dung độc đáo cho trang đích của cửa hàng
  Giúp bạn theo dõi danh tiếng của mình, học hỏi và giải quyết các khiếu nại được trích dẫn của khách hàng
  (Q) Các ngôi sao đánh giá của bên thứ nhất có thể quay lại SERPs trong tương lai không?
  (A) Mọi thứ đều có thể với Google. Các ngôi sao đánh giá thường ở đây-hôm nay-ngày mai-ngay cả khi Google hỗ trợ họ. Nhưng, Google dường như đã đưa ra một quyết định khá chắc chắn lần này rằng họ cảm thấy các đánh giá của bên thứ nhất là tự phục vụ.

  (Q) Google có quyền xem xét đánh giá của bên thứ nhất về việc tự phục vụ của mình không?
  (A) Xem lại thư rác và xem lại gating là những vấn đề nghiêm trọng. Google hoàn toàn chính xác rằng những nỗ lực phải được thực hiện để hạn chế các chiến thuật lạm dụng tình cảm của người tiêu dùng. Đồng thời, việc kiểm soát danh tiếng doanh nghiệp ngày càng tăng của Google là một nguyên nhân gây lo ngại, đặc biệt là khi kho đánh giá của riêng họ bị ngập trong thư rác, ngay cả đối với các danh mục doanh nghiệp địa phương của YMYL. Khi đánh giá những thực tiễn nào là tự phục vụ, Google có thể muốn nhìn gần nhà hơn để xem liệu vai trò trung gian ngày càng tăng của họ giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp có hoàn toàn vị tha hay không. Bất kỳ người tham gia mất TLB nào trong chính sách mới của Google đều có thể được xem là lưu lượng truy cập ít hơn cho các trang web được kiểm soát thương hiệu và nhiều hơn cho Google.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này