1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Google đã bán được 1 triệu chiếc Pixel/Pixel XL

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi Lê Khánh, 15 Tháng sáu 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0917999919
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng sáu 2017, 0 Trả lời, 441 Đọc
 1. 223
  0
  16
  Lê Khánh

  Lê Khánh Members Thường Dân

  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Dựa trên dữ liệu thu thập được từ kho ứng dụng Play Store, chỉ có hơn 1 triệu chiếc Pixel/Pixel XL được Google bán ra sau hơn nửa năm lên kệ.
  Tham khảo: Iphone 7 Lock Cũ
  [​IMG]

  Bản thân Google chưa bao giờ công bố doanh thu bán hàng, nhưng dữ liệu trên Play Store lại hiện rõ số lượt tải về ứng dụng trên một thiết bị Android. Những con số này thường nằm trong một khoảng rất rộng, từ 50 ngàn đến 100 ngàn, hoặc từ 1 triệu đến 5 triệu.
  Đối với Pixel Launcher (launcher chính thức được phát hành độc quyền cho dòng sản phẩm Pixel) vừa đạt hơn 1 triệu lượt tải, 7 tháng sau khi Google giới thiệu Pixel/Pixel XL. Dựa trên số lượt tải về của Pixel Launcher, có thể ước tính lượng Pixel/Pixel XL bán ra của Google trong 7 tháng qua chỉ khoảng hơn 1 triệu chiếc.
  Để so sánh, Samsung đã bán được 5 triệu chiếc Galaxy S8/S8+ chỉ sau 26 ngày, riêng quê nhà Hàn Quốc chỉ mất 37 ngày để đạt doanh số 1 triệu chiếc, gấp đôi so với thế hệ trước. LG G6 bán được hơn 2 triệu chiếc sau 6 tháng (ước tính). PhoneArena cho biết dù số máy bán ra khá ít ỏi, một phần do nguồn cung cấp không đủ cũng như thị trường bán ra khá hẹp, Google vẫn phát triển và dự kiến ra mắt thế hệ tiếp theo của Pixel vào cuối năm nay.
  Cũng lưu ý rằng số lượt tải về ứng dụng trên Play Store được tính là 1 trên 1 tài khoản Google duy nhất, ngay cả khi gỡ và cài lại nhiều lần nhưng với cùng một tài khoản Google, lượt tải về vẫn chỉ là 1.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này