1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

GMPc Việt Nam – Công ty tư vấn trọn gói thiết kế xây dựng nhà máy GMP, ISO

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Chuyên gia GMP, 2 Tháng sáu 2022.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  098 286 66 68
 5. Địa Chỉ:

  Số 4- BT1- phố Bùi Xuân Phái- phường Mỹ Đình 2- quận Nam Từ Liêm (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  2 Tháng sáu 2022, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. 80
  0
  6
  Chuyên gia GMP

  Chuyên gia GMP Members Thường Dân

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Hệ thống tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn ISO là những tiêu chuẩn bắt buộc khi tiến hành xây dựng các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đông dược, thực phẩm, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế… nhằm kiểm soát các yếu tố rủi ro, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với 11 năm kinh nghiệm thực tế, GMPc Việt Nam là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn toàn diện các hạng mục trong xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP/ISO đảm bảo Đơn giản hóa – Tối ưu chi phí và nhanh chóng đạt chứng nhận.

  1. Tư vấn lập báo cáo dự án đầu tư nhà máy GMP
  Đây là Công tác, bước triển khai quan trọng đầu tiên đối với một Dự án cải tạo hoặc Đầu tư xây dựng mới một nhà máy GMP. Công tác này có ý nghĩa:
  - Hệ thống hóa nhu cầu, yêu cầu của Dự án;
  - Lập kế hoạch thực thi tổng thể, Các vấn đề chính yếu về Công nghệ, Quy trình sản xuất và Quy hoạch mặt bằng;
  - Tổng Khái toán chi phí đầu tư, Phân tích và xem xét tính hiệu quả, khả thi của Dự án,....
  Đối với GMPc Việt Nam, nhà máy mỹ phẩm dù ở quy mô nào cũng được coi là một Dự án đầu tư và cần thiết Lập dự án đầu tư.

  2. Tư vấn lựa chọn Công nghệ và thiết bị Sản xuất, Kiểm nghiệm
  Sau khi đã xác định rõ danh mục, quy cách sản phẩm Dự án sẽ sản xuất, định hướng phát triển sản phẩm trong tương lai, doanh nghiệp cần
  - Lựa chọn công nghệ/quy trình sản xuất tối ưu về kỹ thuật
  - Lựa chọn Thiết bị phù hợp với Công nghệ/Quy trình sản xuất với chi phí đầu tư, vận hành hợp lý.
  - Lựa chọn Quy trình, công nghệ, thiết bị đúng sẽ đảm bảo tính thống nhất của hệ thống, tối ưu hóa chi phí đầu tư và mang lại những hiệu quả lâu dài trong quá trình hoạt động của Dự án.
  - Lựa chọn Công nghệ, Quy trình sản xuất chính xác ngay từ đầu giúp cho việc Thiết kế Mặt bằng công nghệ, các giải pháp Xây dựng, lựa chọn Hệ thống phụ trợ phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của Sản xuất

  3. Thiết kế bản vẽ Xây dựng và bản vẽ Cơ điện M&E
  Cơ sở hạ tầng và hệ thống M&E phải được thiết kế tối ưu theo yêu cầu cụ thể của công nghệ, quy trình sản xuất và phù hợp với các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP. Khi triển khai thiết kế bản vẽ Xây dựng và bản vẽ Cơ điện M&E, đội ngũ triển khai cần nắm rõ:
  - Công nghệ, quy trình sản xuất sản phẩm
  - Yêu cầu của EU, PIC/S, WHO GMP về Cơ sở vật chất và Hệ thống phụ trợ cho sản xuất dạng sản phẩm này
  - Quy trình vận hành thực tế của Nhà máy khi được đưa vào hoạt động
  GMPc Việt Nam tự hào là Nhà tư vấn tiên phong tại Việt Nam kết hợp, xây dựng được một đội ngũ Chuyên gia bao gồm các Nhà quản lý, Dược sỹ, Cử nhân Hóa, Công nghệ Sinh học, Kỹ sư Cơ điện lạnh, Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng,....có năng lực, nhiều năm kinh nghiệm cả trên vai trò là Người sử dụng, vận hành (Chủ đầu tư) cùng với vai trò là Kỹ sư thiết kế (Nhà tư vấn) sẽ song hành cùng Quý khách hàng.

  [​IMG]
  GMPc Việt Nam - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn toàn diện các hạng mục trong xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP/ISO​

  4. Quản lý - Giám sát thi công Xây dựng và lắp đặt Thiết bị
  Giai đoạn thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị bao gồm rất nhiều hạng mục như:
  + Nhà xưởng: Đảm bảo hạn chế tối đa khả năng nhiễm, nhiễm chéo, dễ vệ sinh, chống sự xâm nhập bên ngoài ( bụi, côn trùng,....)
  + Hệ thống HVAC với các yêu cầu: Nhiệt độ, Độ ẩm, Áp suất, Tần suất trao đổi gió, Độ sạch
  + Hệ thống nước RO/Nước cất/xử lý nước thải: Tuân thủ theo GMP, Dược điển, yêu cầu cụ thể của Sản phẩm trong quá trình sản xuất và Kiểm nghiệm,...
  + Hệ thống Khí nén, Hơi,...: Phù hợp với đặc thù và nhu cầu sử dụng của sản xuất và sản phẩm,..
  Quá trình trên không chỉ yêu cầu Đảm bảo Chất lượng, Tiến độ, Chi phí, An toàn thi công đúng theo hồ sơ thiết kế mà còn song song với việc lập Hồ sơ IQ, OQ, PQ.

  5. Đào tạo và hướng dẫn thực hành tiêu chuẩn GMP
  Nhân sự tất cả các bộ phận tại đơn vị nhà máy cần được đào tạo lý thuyết cơ bản về GMP/GLP/GSP, kết hợp Thực hành những công việc cụ thể của từng nhân sự cụ thể để đảm bảo vận hành công việc theo tiêu chuẩn.
  GMPc Việt Nam cung cấp dịch vụ đào tạo lý thuyết cơ bản, hướng dẫn thực hành GMP tại các nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, TP BVSK,...Chúng tôi khẳng định sau khi cùng GMPc thực hành GMP/ GLP/GSP nhân viên nhà máy không chỉ hiểu rõ kiến thức mà còn có các kỹ năng thành thạo khi thực hành tại nhà máy.

  6. Lập hồ sơ lần đầu/ tái Đánh giá GMP
  Hồ sơ xin Đánh giá GMP (Báo cáo đánh giá GMP) là Tài liệu bao quát toàn bộ quá trình, từ giai đoạn chuẩn bị cho đến các hoạt động thực tế của Doanh nghiệp nhằm chứng tỏ với Cơ quan quản lý rằng, Nhà máy đã được Thiết kế, Xây dựng, Vận hành tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP/GLP/GSP. Hồ sơ đánh giá GMP sẽ được nộp tới Cơ quan quản lý (Cục quản lý Dược, Cục thú y....) để xem xét và quyết định Nhà máy đã đủ điều kiện để đánh giá GMP hay chưa?

  Mỗi một loại chứng nhận khác nhau sẽ được cấp bởi một đơn vị có thẩm quyền khác nhau. Ở Việt Nam, các Cục Quản lý dược, Cục Y dược cổ truyền, Cục an toàn thực phẩm, Cục Thú y thuộc Bộ Y tế là các cơ quan có trách nhiệm xem xét hồ sơ, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận GMP tương ứng cho các nhà máy dược mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc thú y.

  Hiện nay một số tổ chức phi chính phủ (thường cấp chứng nhận ISO) đã và đang cấp chứng nhận GMP nhưng sẽ không được công nhận vởi thực tế, việc đánh giá rất cẩu thả, thiếu cơ sở, mang tính "thương mại". Vì vậy Chúng tôi khuyến nghị khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ, nên lựa chọn Bộ Y tế là đơn vị cấp chứng nhận GMP để thực sự mang lại những giá trị khi đầu tư và hoạt động. GMPc Việt Nam là đơn vị đã có 11 năm kinh nghiệm thực tế, được các cơ quan quản lý đánh giá cao sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư từ giai đoạn đầu đến khi nhận chứng nhận GMP.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn xây dựng nhà máy GMP sản xuất dược, mỹ phẩm, thực phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GMPC VIỆT NAM
  - Trụ sở chính (Hà Nội): Blue Office, số 4- BT1- phố Bùi Xuân Phái- phường Mỹ Đình 2- quận Nam Từ Liêm
  - Tel: 0243.787.2242 | CEO hotline: 0982.866.668
  - Email: [email protected]
  - VPĐD tại thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 2 – Số 156/1/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  - Tel: 0283.811.7383
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này