1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Giúp bạn học tốt kỹ năng nghe tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi buiduy, 18 Tháng bảy 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0923289989
 5. Địa Chỉ:

  Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng bảy 2018, 0 Trả lời, 269 Đọc
 1. 28
  0
  1
  buiduy

  buiduy Members Thường Dân

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nếu như bạn bỏ qua kỹ năng nghe mà chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng thì sau này sẽ rất khó để bạn giao tiếp được tiếng anh. Vì vậy mà bạn cần phải luyện nghe tiếng anh từ lúc bắt đầu học để nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

  Một số kinh nghiệm giúp bạn học tốt kỹ năng nghe
  1. Phải học cách phát âm cho chuẩn ngay từ khi bắt đầu học từ vựng, những nguồn nghe phải được phát âm chuẩn của ngưởi bản địa thì sau đó bạn nghe người nước ngoài nói bạn không cảm thấy lạ trước cách phát âm của họ.
  2. Tạo thói quen nghe mỗi ngày và duy trì thường xuyên thói quen đó. Nếu bạn đã bỏ học nghe một thời gian thì bạn nên học lại từ những bài nghe đơn giản nhất sau đó mới đến những bài nghe phức tạp.

  3. Khi học nghe, bạn nên ghi lại tất cả những từ mới trong bài nghe đó, kiểm tra nghĩa của nó và học từ vựng để bổ sung vốn từ vựng. Sau đó bạn nghe đi nghe lại nhiều lần đến khi bạn hiểu nội dung, các phát âm của từ, câu thì bạn chuyển sang bài nghe mới.
  4. Bạn nên cố gắng trả lời những câu hỏi có liên quan đến bài nghe đến mức có thể vì khi bạn trả lời các câu hỏi là lúc não bạn phải hoạt động nhiều hơn, suy nghĩ tư duy nhiều hơn và khi đó bạn sẽ hiểu bài nghe tốt hơn.
  5. Nghe những chủ đề khác nhau vì khi bạn nghe nhiều chủ đề thì vốn từ của bạn cũng được củng cố, ngoài ra bạn còn học được cách phát âm của nhiều giọng khác nhau để khi gặp trong thực tế hoặc trong khi đi thi bạn không còn bỡ ngỡ nữa.
  6. Nên tải những bài học nghe vào máy nghe hoặc điện thoại rồi mang đi bên mình. Bạn cố gắng nghe bất kể lúc nào rảnh rỗi, sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả tăng lên rõ rệt.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này