Giới thiệu về khóa học quản trị tài chính chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi phuongnamvina321, 13 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0121212121
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  13 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 299 Đọc
 1. 60
  2
  8
  phuongnamvina321

  phuongnamvina321 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày nay với xu thế phát triển hiện đại việc rất nhiều doanh nghiệp mở ra không còn là điều bất ngờ. Nhưng việc phát triển công ty và quy mô không phải là chuyện đơn gian, điều đó đòi hỏi kiến thức sâu rộng về quản trị tài chính doanh nghiệp. Hiểu được những khó khăn đó, Công ty M&D chúng tôi mang tới cho các bạn những kiến thức tốt nhất khi tham gia khóa học quản trị tài chính.

  Khóa học quản trị tài chính cho doanh nghiệp chất lượng

  Công ty M&D chuyên cung ứng các khóa học đào tạo, quản lý trong doanh nghiệp. Chúng tôi cũng tiếp nhận đào tòa cho nguồn nhân lực của các đơn vị, tổ chức, công ty,….. nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên, nhóm quản lý trong các công ty.


  [​IMG]

  Chúng tôi chủ động triển khai và mở nhiều các khóa học quản trị tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, đơn vị với mức phí ưu đãi dành cho các lãnh đạo, nhân viên, bộ phận liên quan ở TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học quản trị tài chính của chúng tôi tại địa chỉ website: http://daotaoquantri.vn/quan-tri-tai-chinh.html

  Khóa học của chúng tôi bao gồm các khóa nhỏ như: Tài chính dành cho lãnh đạo, Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, Kiểm soát chi phí, Phân tích tài chính doanh nghiệp, Lập và thẩm định dự án đầu tư, Phân tích tài chính hoạt động bán hàng, Lập và dùng danh sách công ty, Quản trị tài chính dành cho CEO.

  Những khóa học nhỏ trên sẽ cung cấp đầy đủ những kĩ năng và các va chạm thực tế trong xã hội. Ngoài ra các bạn cũng có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với những học viên khác để có thêm kinh nghiệm, rút ra những bài học thực tế cho riêng mình.

  Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học đào tạo quản trị tài chính của trung tâm đào tạo quản trị tài chính M&D chúng tôi tổ chức, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên hoặc tìm đến trực tiếp qua hotline: 0908072368 để đươc trợ giúp trả lời. Xin cảm ơn!
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này