Giải quyết triệt để chống hàng giả hàng nhái hiện nay

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamDuy, 1 Tháng tám 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0962464466
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  1 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 316 Đọc
 1. 89
  0
  6
  PhamDuy

  PhamDuy Members Thường Dân

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày nay, hầu hết các mặt hàng sản sản phẩm dù bình dân hay cao cấp, giá trị nhỏ hay lớn, thương hiệu trong nước hoặc nước ngoài đều có thể bị khiến giả, làm nhái. Các mặt hàng bị làm giả làm nhái từ hàng gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm, giày dép tới các mặt hàng có giá trị cao hơn như túi xách, đồng hồ, mắt kính… Không các vậy, những mặt hàng nhập khẩu có thương hiệu, khách hàng rất khó phân biệt hàng giả hàng thật, các sản phẩm có cùng tên thương hiệu nhưng chẳng biết chúng có nguồn gốc từ đâu.
  [​IMG]
  Thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay len lỏi khắp vị trí.
  Hàng giả, hàng nhái hiện nay là 1 trong những vấn nạn không chỉ là của riêng người tiêu dùng mà còn đối với cả xã hội. tác động của hàng giả hàng nhái đến sức khỏe, kinh tế của người tiêu sử dụng và những doanh nghiệp giảm uy tín, mất thị trường. Hàng giả hàng nhái xuất hiện ở những nơi nào toàn thị trường tiêu thụ còn thiếu thông tin, dễ tính, những cá nhân lợi dụng đưa hàng giả hàng nhái vào thị trường việt Nam. nhưng ngày nay, bên cạnh riêng các miền xứ núi, tại những vùng nông thôn, vấn nạn về hàng giả, hàng nhái cũng ngày càng trở thành đa dạng. Tại thành thị, cửa hàng cũng còn đó hàng giả hàng nhái. Với công nghệ tiên tiến, hàng giả có mẫu mã y hết với sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng khó phát hiện hàng giả hàng nhái. không chỉ đó, hàng giả hàng nhái với chi phí sản xuất chỉ bằng 1/3, 1/2 chi phí sản xuất của sản phẩm chính hãng mà giá bán bằng nhau. chính vì lẽ đó, nhiều cá nhân, tổ chức với lợi nhuận cao, đưa hàng giả hàng nhái vào toàn thị trường.
  Hàng giả hàng nhái tràn đầy, khó ngăn chặn
  Ngày nay, nạn hàng giả hàng nhái bên cạnh xuất hiện ở một hay 2 sản phẩm mà ngày càng có nhiều thương hiệu có uy tín đều bị khiến giả khiến nhái với bề mặt tinh vi. nhưng, việc ngăn chặn và xử lý hàng giả, hàng nhái đến nay vẫn còn gặp rất nhiều vất vả. Công tác quản lý sản phẩm khiến giả, nhái hầu như chưa được thực hiện thường xuyên và quyết liệt. Các đợt check, xử lý hàng giả, hàng nhái hầu hết chỉ được thực hiện vào những lúc cao điểm của mua sắm, như giai đoạn cận tết.
  Các doanh nghiệp giờ đây, áp dụng những biện pháp chống hàng giả hàng nhái trong sản xuất. Giải pháp chống hàng giả bảo vệ thương hiệu http://inbrand.vn/html/giai-phap/3 được nhiều doanh nghiệp ứng dụng- giải pháp Inbrand. InBrand đem đến cho những doanh nghiệp 1 công cụ xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. những nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình một kênh tương tác với người mua đuôi. Nhờ đấy, ngay sau lúc khách hàng kiểm tra mã sản phẩm, những doanh nghiệp có thể cung cấp thêm những thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình hậu đãi, ... nhằm khuyến khích người tiêu sử dụng đưa ra quyết định mua sắm.
  Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466
  Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về tem điện tử chống hàng giả hiện đại, được tích hợp trong giải pháp chống hàng giả toàn diện Inbrand.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này