Giải pháp máy chấm công vân tay thí điểm cho xe quýt

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 21 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0974248827
 5. Địa Chỉ:

  Hai Bà Trưng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  21 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 553 Đọc
 1. 40
  2
  8
  hoclamseo_tb

  hoclamseo_tb Members Thường Dân

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày nay, giờ đã trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp, nhà máy, văn phòng kinh doanh gần đây, công ty đã đưa máy chấm công vân tay Ronald Jack giải pháp sử dụng một bộ đếm thời gian để xác định số lượng học sinh trong trường để chuyển xe buýt trường học sẽ hạn chế học sinh không ngồi, Thưởng thức lượng giá trợ cấp. Các ứng dụng của công nghệ này giúp giảm đáng kể các trung tâm quản lý sách gia tăng.
  Ngoài ra, sinh viên quản lý xe buýt ứng dụng kỹ thuật từ các trường học cũng giúp làm giảm hồ sơ trợ cấp Trung tâm dữ liệu lô hàng hợp tác và sách sẽ sớm được các số cập nhật.

  Thành phố Hồ Chí Minh phân phối giao thông vận tải hoạt động trung tâm quản lý và vận chuyển hành khách công cộng (trung tâm) kết hợp với các đơn vị có liên quan của các phi công để xác định máy chấm công vân tay giá rẻ đặt trong tuyển sinh học của xe buýt đưa đón.


  [​IMG]
  Theo trung tâm, công ty đang có kế hoạch thiết lập một máy chấm công thí điểm tại một trường học ở quận 9. Như vậy, sinh viên để thiết lập thời gian để quét dấu vân tay busing chân tính. Từ máy chấm công để truyền dữ liệu đến một máy chủ điều khiển trung tâm, sinh viên có thời gian. Từ đó, quản lý học sinh giúp đỡ chăm hạn chế xe buýt nghiêm ngặt hơn lần học sinh không đi xe buýt, tận hưởng số tiền trợ giá.

  Ngoài ra, sinh viên quản lý công nghệ để áp dụng trên xe buýt cũng giúp làm giảm các hồ sơ, sổ sách các khoản trợ cấp từ trường, hợp tác của các trung tâm dữ liệu vận đơn sẽ sớm được cập nhật
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này