Giải pháp máy chấm công thẻ từ kết nối máy tính

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0974248827
 5. Địa Chỉ:

  Hai Bà Trưng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  18 Tháng mười hai 2015, 0 Trả lời, 524 Đọc
 1. 40
  2
  8
  hoclamseo_tb

  hoclamseo_tb Members Thường Dân

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Máy chấm công thẻ từ TF1600 trên sự sáng tạo đã đề cập và thiết kế đẹp là đặc biệt thích hợp cho điều kiện nhiệt độ môi trường bên ngoài thấp của sản phẩm. Khi thiết kế mạch chính và cảm biến dấu vân tay và các thiết bị sẽ tự động tăng nhiệt độ hoạt động cho phép của MCU nhận ra các thiết bị theo nhiệt độ của nó ở nhiệt độ thấp và dừng lại sưởi ấm khi nhiệt độ tối đa sẽ vượt quá 5 độ C.

  TF1600 được phép làm việc trong phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh khác nhau từ -40 ℃ đến 45 ℃. Đây là một công nghệ mới được thiết kế để phá vỡ các thiết bị điều khiển. Tuy nhiên TF1600 không có bàn phím, do đó người dùng có thể đăng ký thông qua các thẻ chính hoặc đăng ký bởi các phần mềm Zkaccess 3.5.
  TF1600 là thuật toán dấu máy châm công thẻ từ giá rẻ hỗ trợ thiết bị / kiểm soát chương trình thẻ cửa thời gian cơ bản cung cấp cho khách hàng những giải pháp kết nối nhiều sự lựa chọn. TF1600 hoặc kết nối vào Internet có thể hoạt động trong chế độ độc.


  [​IMG]
  TF1600 cấu hình firmware mới cho phép các phần mềm quản lý máy chấm công kết nối ZKaccess 3.5 hỗ trợ nhiều tính năng khi sử dụng, và có được một lợi thế và kiểm soát của phần mềm điều khiển truy cập 2.0 rõ ràng nơi mà hầu hết các thiết bị tương đối sử dụng
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này