Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamDuy, 28 Tháng bảy 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0962464466
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  28 Tháng bảy 2017, 0 Trả lời, 195 Đọc
 1. 89
  0
  6
  PhamDuy

  PhamDuy Members Thường Dân

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Hàng giả hàng nhái hiện nay tràn ngập toàn thị trường là bài toán lớn cần có cách giải quyết. Vấn nạn hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 cần có sự quan tâm đúng lúc. Các năm gần đây, sự vào cuộc tích cực hơn của các doanh nghiệp đã góp phần giúp những cơ quan chức năng thực hiện có hiệu quả hơn công tác chống hàng giả, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ. Qua đó, thị trường được bình ổn hơn, thúc đẩy sản xuất, buôn bán trong nước và củng cố niềm tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp.
  Hàng giả hàng nhái vào toàn thị trường Việt chủ yếu dưới bề mặt nhậu lậu, ăn gian thương mại. Thực tế qua 6 tháng đầu năm 2017, 2.300 vụ vi phạm, xử phạt vi phạm hành chính 1.700 vụ được cấp qunar lý thị trường việt Nam Lạng Sơn phát hiện và xử lí. Trong đó hàng giả, gian lậu thương mại là 48 vụ, trị giá hàng hóa tịch thu trên 3 tỷ đồng. những mặt hàng bi tịch thu, dễ bị khiến giả khiến nhái: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, phụ tùng ô tô, phân bón, quần áo, giày, dép, túi xách…Với khoa học tinh vi, kỹ thuật tiên tiến, những sản phẩm được khiến giả đều được khiến ra giống với sản phẩm thật, bằng quan sát người tiêu dùng rất khó phát hiện.
  [​IMG]
  Những doanh nghiệp giờ đây, ứng dụng giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái hàng đầu Inbrand. InBrand sử dụng một giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đấy, tất cả những thông tin liên quan tới lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành 1 chuỗi kỹ tự và số độc nhất vô nhị (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được phân phối dưới dạng phàn mềm và tiện dụng tra cứu thông qua một hệ thống máy chủ trung tâm.
  Mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ trung tâm và chuyển thành dạng mã vạch hai chiều rồi gắn lên sản phẩm theo 1 trong 2 cách sau:
  Cách một - In trực tiếp lên sản phẩm: Thông qua những tiếp nối mạng(internet, lan, wlan, ...), máy chủ sẽ điều khiển máy in để in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm.
  Cách 2 - In sẵn và sau đó gắn lên sản phẩm: Hệ thống sẽ in sẵn các mã vạch lên trên tem nhãn và sau đấy, những tem nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm tương ứng.
  InBrand mang lại cho nhà sản xuất 1 phương tiện xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. các nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình một kênh tương tác với người mua đuôi. Nhờ đấy, ngay sau khi người mua check mã sản phẩm, nhà sản xuất có thể phân phối thêm các thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mãi, ... nhằm khuyến khích họ đưa ra quyết định mua sắm.
  Với giải pháp Inbrand các thông tin sản phẩm sẽ được quản lý chặt chẽ từ sản xuất, tiêu thụ hàng và sau tiêu thụ hàng. các sản phẩm các doanh nghiệp được bảo đảm, người tiêu sử dụng truy xuất nguồn gốc điện tử về thông tin sản phẩm, an tâm dùng, loại trừ, đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái trên thị trường việt Nam.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này