Giải mã: Đất trung tâm Bà Rịa - tiềm năng phát triển dựa vào đâu

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi thinhnq, 3 Tháng mười một 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  800,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  +84934347079
 5. Địa Chỉ:

  Thành Phố Bà Rịa (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  3 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 343 Đọc
 1. 10
  1
  3
  thinhnq

  thinhnq Members Thường Dân

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - ĐẤT NỀN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀ RỊA PHÁT TRIỂN - NHỜ VÀO ĐÂU ?

  Là vị trí trung tâm của tỉnh, có đường ống dẫn khí đốt chạy qua nên thị xã có một số thế mạnh: Là đầu mối giao thông, đầu mối buôn bán, trung tâm hành chính của tỉnh, có điều kiện phát triển các loại hình công nghiệp sử dụng khí đốt làm nhiên liệu, nguyên liệu. Là trung tâm đầu não của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ảnh hưởng lớn với nền kinh tế trong khu vực.

  [​IMG]
  Hầu hết các tuyến đường giao thông của tỉnh đều chạy qua Thành phố Bà Rịa đó là quốc lộ 51, 55, 56 hiện nay và sau này là tuyến đường cao tốc Vũng Tàu – Thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt Vũng Tàu – Biên Hòa. Thành phố đã đầu tư và đưa vào sử dụng Trung tâm thương mại và chợ tươi sống, cải tạo nâng cấp bến xe. Trên đường đi du lịch Vũng Tàu, Long Hải, Bình Châu du khách có thể dừng lại nghỉ ngơi mua sắm rất thuận tiện.
  [​IMG]
  Với nhiều ưu thế trên, thị trường bất động sản tại Bà Rịa được dự đoán sẽ trở nên “nhộn nhịp” trong thời gian tới, đặc biệt là đất nền trung tâm hành chính Bà Rịa, đang được giới chuyên môn đánh giá sẽ thu hút nhiều sự quan tâm hơn so với các phân khúc bất động sản khác.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này