nhận thưởng miễn phí Bắn cá ảo đổi tiền thật
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Giá bán sữa non alpha lipid lifeline có phải 1150k

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 13 Tháng tám 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,280,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0904849761
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  13 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 190 Đọc
 1. 80
  0
  6
  hoanguyen99

  hoanguyen99 Members Thường Dân

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Giá bán sữa non alpha lipid lifeline bao nhiêu?
  gia sua non alpha lipid lifeline chính thức là 1,280,000đ. Có kèm theo hướng dẫn sử dụng, đặc thù là trong suốt quá trình sử dụng sữa non alpha lipid đều có sự hỗ trợ của tham mưu viên, bảo đảm khách hàng sử dụng đúng cách, không hoang mang khi bị những triệu chứng lạ, không bỏ cuộc giữa chừng.

  [​IMG]

  Tại sao sữa non alpha lipid có nhiều giá như vậy?
  Thị trường kinh doanh cạnh tranh đầy rẫy những chiêu trò, chỉ có khách hàng là thiệt thòi nhiều nhất, rồi sau đó là đến những người kinh doanh chân chính. Có một số nơi để giá rất thấp, thậm chí là 689k, trong khi doanh nghiệp bán ra là 1,280k. Vậy họ kinh doanh lãi chỗ nào? lừa đảo một cách trắng trợn mà một số người vẫn tin và mua về sử dụng thử. Có một số chỗ thì để trên web là 999k, khi khách hàng gọi điện hỏi hóa đơn thì hét lên giá 1,280k, cũng bằng nhau. Còn khốn nạn hơn là biết người dân ở tỉnh khó khăn nên vài chục ngàn cũng lớn lắm, dụ dỗ họ bán với giá rẻ, khi giao hàng thì 100% là hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi người phải thật cảnh giác, ngày nay lừa đảo tinh vi lắm! Xem yếu tố tại đây để dự phòng kẻ gian lợi dụng.

  Sữa non alpha lipid ở dạng lỏng hay bột?

  Sữa non alpha lipid ở dạng bột, trước khi mở nắp hộp, khách hàng nhớ lắc đều thẳng tay để những hạt sữa tơi ra, thủ thuật nhỏ giúp bạn sử dụng tần tiện, bạn có thể sử dụng thêm từ 3-5 ngày.
  Sữa dạng bột, qua quá trình sản xuất, xử lý có bị mất kháng thể ngẫu nhiên không?

  Qua nghiên cứu ở viện pastour, phương pháp diệt trùng nhanh ở 72 độ C và diễn ra trong vòng 15 giây, kết quả là các đặc tính sinh học của sữa vẫn được giữ nguyên. Nếu không còn kháng thể trong sữa thì đã không có thương hiệu alpha lipid lifeline hơn 30 năm nay.

  Tôi ăn chay nên tôi không muốn lấy đi sữa non của bò con!
  Điều đó bạn lo cũng đúng nhưng im tâm điều bạn nghĩ đã được chúng tôi lo từ cách đây 30 năm. Đầu tiên, bò con phải được bảo đảm lượng sữa non cần thiết để phát triển, sau đó mới tới lượt bạn sử dụng. Đàn bò của chúng tôi được chăn thả trên những đồng cỏ ngẫu nhiên rộng lớn với lượng thức ăn dồi dào, nên khi bò mẹ có sữa, lượng sữa dư ra nhiều. Từ nay bạn im tâm nhé, một chú bò con có giá trị cao hơn gấp nhiều lần sữa non chúng tôi lấy được nên chúng tôi biết thăng bằng làm sao cho hợp lí và có lợi về mặt kinh tế nhất!
   
Dịch vụ hút hầm cầu bình dương uy tín (24/07),

Chia sẻ trang này