Ghé thắm ngôi chùa phật Nha ở khu Chinatown của Singapore

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 27 Tháng tám 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0904857485
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  27 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 487 Đọc
 1. 900
  0
  16
  hoatuoionline

  hoatuoionline Members Thường Dân

  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ghé thắm ngôi chùa phật Nha ở khu Chinatown của Singapore

  Ngôi chùa 75 triệu đô la xách kiến trúc thời đường trên đất Singapore. du lich tiet kiem o singapore du lịch Singapore thăm quan ngôi chùa 75 triệu đô la xách kiến trúc thời đường. Chùa Phật Nha nằm tại khu Chinatown của Singapore, mang kiến trúc sáng tạo và nức tiếng linh thiêng. Chùa là đến thờ xá lị răng Phật.

  Ngôi chùa theo kiến trúc Trung Hoa đời đường này do trụ trì Shi Fa Zhao (đại hòa thượng Pháp Chiếu) mẫu mã, có sự viện trợ của người dân địa phương và các chuyên gia tư vấn nước bên cạnh. giá thành xây dựng chùa lên nơi 75 triệu USD. Kiến trúc chùa Phật Nha dựa trên các nguyên tố của kiến trúc đời đường và vòng tròn Phật pháp Mandala, 1 biểu trưng của vũ trụ trong văn hóa Phật giáo.

  [​IMG]

  ngoại giả, bạn còn với thể tour bảo tàng Eminent Sangha, 1 sàn diễn đến đơn vị những buổi biểu diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. giả dụ muốn sở hữu 1 góc lặng yên giữa khu thị trấn Chinatown tấp nập, khu vườn trên gác mái với bánh xe Pháp Luân là đi ngơi nghỉ xuất sắc. Chùa còn doanh nghiệp những khóa học tour du lịch các thuyết lí của Đức Phật Thích Ca dành cho khách du lịch. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh nhất định vào 9h và 16h.

  tới tour Singapore, du khách sở hữu thể tham quan chùa hoặc đăng ký những tour với chỉ dẫn viên miễn phí tổn. tour được các tự nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng 2 tiếng và đưa du khách qua các tầng khác nhau. Bạn sẽ được khám phá sảnh Hundred Dragons (Bách Long), tới có hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), đi những tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này