1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Fortinet được vinh danh là 1 trong 2 Leader duy nhất trong năm 2022, đánh dấu cột mốc quan trọng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi CNTT_IT, 15 Tháng tư 2022.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0913324060
 5. Địa Chỉ:

  Tầng 2, 27A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  15 Tháng tư 2022, 0 Trả lời, 78 Đọc
 1. 132
  1
  18
  CNTT_IT

  CNTT_IT Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - FORTINET ĐƯỢC VINH DANH LÀ MỘT TRONG HAI "LEADER" DUY NHẤT TRONG 2022 IT/OT SECURITY PLATFORM NAVIGATOR™ REPORT

  EMERALDETL vui mừng thông báo rằng Fortinet đã đã được công nhận là "Leader" trong báo cáo Navigator™ của IT/OT Security Platform 2022 từ Westlands Advisory. Báo cáo của nhà cung cấp CNTT/OT nhấn mạnh khả năng rộng lớn của Fortinet như một công cụ hỗ trợ tăng tốc kỹ thuật số an toàn.

  Trước đây, cách ly mạng OT với phần còn lại của Doanh nghiệp - được gọi là air-gapping - là cách tiếp cận chính để bảo mật cho ICS. Ngày nay, khoảng cách "air-gap" giữa IT và OT đang biến mất khi các tổ chức số hóa các quy trình hoạt động và hội tụ OT với IT.
  [​IMG]

  Và khi các mạng OT ngày càng xuất hiện nhiều, các cuộc tấn công ransomware chống lại OT đang gia tăng một cách đáng ngạc nhiên. Trong hai năm qua, OT và các mục tiêu cơ sở hạ tầng quan trọng đã phát triển, bao gồm một số cuộc tấn công nổi tiếng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng và nền kinh tế.

  Fortinet đã bảo vệ mạng OT trong hơn hai thập kỷ, phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và công cụ được thiết kế để đáp ứng trực tiếp các yêu cầu hoạt động và quy định của mạng OT.
  [​IMG]

  Các giải pháp tập trung vào OT này cũng là các phần được tích hợp đầy đủ của nền tảng Fortinet Security Fabric, một cách tiếp cận tích hợp đầy đủ bao gồm quản lý tập trung và chính sách bảo mật nhận thức theo ngữ cảnh thống nhất. Và khi được kết hợp với hệ sinh thái phong phú của Fortinet về các giải pháp hàng đầu được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường OT, Doanh nghiệp sở hữu thiết bị có thể triển khai Fortinet Security Fabric một cách nhất quán trên các mạng CNTT và OT hội tụ của mình.

  Fortinet đã đầu tư vào một phương pháp tiếp cận nền tảng tích hợp duy nhất cho phép các tổ chức OT mở rộng bảo mật một cách liền mạch bên ngoài các hệ thống tại chỗ, cung cấp sự bảo vệ nhất quán cho các thiết bị Internet of Things và Industrial Internet of Things phân tán của họ, các hoạt động tại cơ sở, dịch vụ dựa trên đám mây, nhân viên di động.


  Quý khách hàng tìm hiểu thêm về báo cáo Westlands Advisory 2022 IT/OT Security Navigator™ report vui lòng xem thêm link bên dưới:
  https://bit.ly/3jlI4Pz


  EmeraldETL là Công Ty chuyên về Công Nghệ, là đại lý rất nhiều dòng sản phẩm bảo mật cao tại Việt Nam. Cung cấp từ những dòng bảo mật doanh nghiệp đến bảo mật đa quốc gia.
  Hotline: 0913324060
  Email: [email protected]
  Trụ sở: Tầng 2, 27A Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này