Dùng bát tro xương, một mới của dân giàu có

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi tanmonglang, 17 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0938044676
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  17 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 582 Đọc
 1. 75
  0
  6
  tanmonglang

  tanmonglang VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trong một cửa hàng bán đồ gia dụng bằng gốm, thủy tinh ... khá lừng danh ở Hà Nội, ngoài một số món ăn hàng, ly tách ... bởi sinh sản Việt Nam, phần nhiều được tìm thấy nhập, đốn từ Nhật Bản (đồ gốm sứ) và Pháp (sứ thủy tinh) .
  Viên chức bán hàng ở đây cho biết, khách đến mua liền quan tâm đến độ bền, thiết kế, giá thức mới. Sau khi nhận được thông tin về nguy cơ ô nhiễm chì, chất gây ung thơ từ món ăn gốm sứ kém chất lượng, người tiêu dùng đặt nguyên tố an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, điện năng tiêu thụ của các sản phẩm gốm sứ cao cấp tại Việt Nam hoặc bộ du nhập tăng đáng kể, đặc biệt là sứ Nhật Bản, thậm chí nếu giá đắt.
  [​IMG]
  "Người mua nước ngoài thường các gia đình trẻ, điều kiện kinh tế, hiện đại và phong cách. Hàng import người thân yêu của mô hình, hình dạng qua, hợp thời trang, hơn nữa rất đáng tin và an toàn cho sức khỏe", các viên chức cho biết.
  Đó là xương, tro xương sứ cũng biết. Đây là loại sứ cao cấp và có chất lượng tốt nhất, uổng đắt nhất đồng nghĩa. Chủ cửa hàng đồ sứ về ban bố, vì sự thống trị của mình, nhiều gia đình có điều kiện ở Việt Nam giống như chọn mua loại này của sứ.

  Ví dụ, các sứ tro xương của Nhật Bản, một kích thước bát có kích thước chung có giá chung 100.000 đồng, trong khi hàng hóa của Việt Nam sinh sản chỉ khoảng 30.000-40.000 đồng.

  Món ăn theo nhu cầu mua sắm cho căn hộ mới nhận, bà Trang - nhân viên văn phòng tại Hà Nội, cho biết cô sẽ mua những món ăn tro xương sứ Nhật Bản. "Sau khi tham khảo trên mạng và hỏi bạn bè, tôi thấy đẹp và bản đồ của Nhật Bản. Mà mua nước ngoài vẫn còn cảm thấy tự tin rằng hiệu quả hơn," cô nhận xét.
  [​IMG]
  Tro xương sứ được làm từ tro xương động vật trộn với khoáng chất fensfat (còn được gọi là fenspat) và đất sét trắng (cao lanh). Điểm trội của nó là mức độ cao của ống kính quang học, bao gồm chí ít 30% của phosphate chiết xuất từ xương động vật và calcium phosphate. Sứ là trong và cũng rất bền, chống rạn vỡ. Sản phẩm sứ xương thường được làm từ nguyên liệu được chọn lọc tốt, với quá trình chắt lọc và làm việc đúng mức.

  Ông Tình - chủ cửa hàng cho biết các sản phẩm sứ tro xương sứ có ưu điểm nổi bật là mỏng, nhẹ, bền và chịu được nhiệt độ cao. Ở Việt Nam, các công ty cũng sản xuất sứ tro xương gốm có chất lượng khá. Tuy nhiên, so với hàng du nhập, Đại sứ Việt Nam và thô nặng, rõ ràng và kém mịn và không nên có nhiều khách hàng.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này