1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Đúc kết kinh nghiệm trong quảng cáo(P1)

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi haisu, 11 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01205895236
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  11 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 301 Đọc
 1. 16
  0
  1
  haisu

  haisu Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trong thời đại phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay thì một trong những nguyên tắc vàng của quảng cáo là bạn sử dụng ít thời gian,không gian trong quảng cáo nhưng lại tạo được hiệu quả cao trong các đoạn clip, giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ được thông điệp quảng cáo mà bạn muốn truyền tải là gì.
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg
  Bài viết này là đúc kết kinh nghiệm từ những đoạn quảng cáo bị yếu tố lỗi để cho ra những giá trị khi làm quảng cáo.

  Phải biết cá tính hóa sản phẩm của mình

  Để có thể làm ra một chiến dịch quảng cáo hay tốt thì bạn phải tìm ra được cá tính và sự khác biệt của sản phẩm bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Trong đoạn clip quảng cáo bạn nên chèn yếu tố hài hước vào để người xem dễ dàng ghi nhớ và hứng thú với chiến dịch quảng cáo đó. Cá tính hóa sản phầm sẽ hấp dẫn được người tiêu dùng yêu thích sản phẩm.

  Có một chủ đề độc đáo

  Khi bạn quảng cáo một sản phẩm hay dịch vụ thì cũng phải tìm được chủ đề để theo đuổi trong suốt quá trình quảng cáo. Chủ đề đó phải độc đáo và khác biệt để tránh được sự nhàm chán, giúp cho người xem sau khi xem sẽ cô đọng được gì đó trong tâm trí của họ.Sản phẩm hay dịch vụ khơi gợi được yếu tố tình cảm là quan trọng nhất. Yếu tố tình cảm nhanh chóng dễ đi vào lòng người hơn những cái khác, nên thường các chuyên gia quảng cáo hay gắn những yếu tố tính cảm gia đình, tình yêu của trai gái để cho người xem dễ bị thu hút hơn.

  Cường điều hóa ký ức với sự tưởng tượng

  Khi chúng ta quảng cáo cần nên có những ý tưởng sáng tạo không ngờ để khách hàng họ phải bất ngờ và lặp đi lặp lại ý tưởng đó để họ dễ dàng khắc sâu trong tâm trí những hình ảnh ấn tượng về thương hiệu. Những chủ đề mới mẻ không lặp lại sẽ tạo được sự ấn tượng riêng biệt giúp cho việc thu nạp thông tin vào ký ức sẽ riêng biệt hơn.

  Phải biết lặp lại thông điệp, nội dung cần truyền tải một cách đồng nhất nhưng cần biến đổi về thời gian, không gian để mang lại cho mọi người những cảm xúc tươi mới khi xem.

  Phải tạo được sự bất ngờ

  Bạn có thể bố trí một cuộc phỏng vấn ngắn để hỏi khách hàng về những tính tiện lợi, những đặc điểm nào cần phải hoàn thiện và bố trí ghi hình chớp nhoáng các cuộc phỏng vấn này. Hình thức này khá tự nhiên, ít tốn kém nhưng lại tạo được hiệu quả cao đối với người tiêu dùng.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này